Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

2 hóa chất trong vật gia dụng có thể làm biến đổi giới tính

2 hóa chất trong vật gia dụng có thể làm biến đổi giới tính

Sử dụng vật gia dụng kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta. Sau đây inox Nguyễn Hoàng sẽ nói về 2 hóa chất trong vật gia dụng có thể làm biến đổi giới tính. Cùng tìm hiểu dưới đây để bảo vệ gia đình của chúng ta nào các mẹ.

 

2-hoa-chat-trong-vat-gia-dung-co-the-lam-bien-doi-gioi-tinh

 

1. Chất Phthalate:

Chất Phthalate là một chất hóa học, thường có trong nhựa với tác dụng giúp nhựa dẻo, mềm hơn và tăng khả năng chịu nhiệt. Với những chất này thường có trong đồ chơi kém chất lượng, đồ nhựa không nhãn mác,.... nên các mẹ hãy cẩn thận khi lựa chọn đồ nhựa làm đồ gia dụng trong gia đình nhé.

Sau đây là dấu hiệu để nhận biết nhựa có chứa chất Phthalate  đó là sản phẩm nhẹ có mùi nhựa rất nồng và khi để sản phẩm có chứa nhiều chất này ở nhiệt độ cao thì khả năng chất này bị phai ra rất lớn. Khi sử dụng sản phẩm chứa chất Phthalate  thì các dẫn chất Phthalate  sẽ tách ra, hòa vào không khí hay thức ăn vào đường tiêu hóa sau đó thâm nhập cơ thể của chúng ta.

 

2. Hóa chất Atrazine

Atrazine là chất có khả năng biến đổi giới tính, theo những nghiên cứu thí nghiệm khoa học trên cơ thể của những con ếch thì chất Atrazine có thể biến đổi ếch đực thành ếch cái. Chất này có khả năng chuyển đổi nội tiết nam thành nội tiết tố nữ khiến cho bộ phân sinh dục nữ phát triển trên bộ phân sinh dục của nam.

 

Với 2 chất có trong vật dụng gia dụng có thể làm biến đổi giới tính kể trên, chúng ta nên phòng tránh tiếp xúc. Đặc biệt là các mẹ cần lưu ý ngay những điều vừa đọc để bảo vệ gia đình, những người thân yêu của chúng ta.

 

Bên cạnh đó lựa chọn những sản  phẩm tốt để sử dụng cũng là một trong những cách chúng ta bảo vệ gia đình. Inox Nguyễn Hoàng xin giới thiệu đến các bạn những sản phẩm sử dụng tốt cho cuộc sống của chúng ta như: thìa inox, chậu rửa inox công nghiệp, ghế inox, bàn inox gia đình, bàn inox công nghiệp, phích đựng cơm inox, kệ inox 4 tầng,……..

 

Nguồn: 2 hóa chất trong vật gia dụng có thể làm biến đổi giới tính

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re