Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

3 cách đánh bay vết bẩn đồ inox

3 cách đánh bay vết bẩn đồ inox

Cùng đánh bay vết bẩn đồ inox với inox Nguyễn Hoàng

Như chúng ta đã biết inox là một kim loại không bị ăn mòn và gỉ sét. Nên chúng rất được yêu thích trong việc sử dụng để làm vật dụng trong phòng bếp hay trong nhà ăn đúng không nào? Nhưng không vì thế mà chúng ta quên đi viêc lau chùi làm sạch các vật dụng bằng inox để bảo vệ an toàn về sinh và làm cho đồ vật luôn sáng đẹp đâu nhé. Sau đây inox Nguyễn Hoàng sẽ bật mí cho các bạn 3 cách đánh bay vết bẩn đồ inox đơn giản nhưng rất hiệu quả

1. Lau chùi đồ inox bằng nước sạch:

3-cach-danh-bay-vet-ban-do-inox

 

Với những vết bẩn đơn giản chúng ta có thể dùng nước ấm để đánh bay vết bẩn đó trên đồ inox hàng ngày bằng cách đơn giản. Chỉ cần sau mỗi lần sử dụng chúng ta dùng nước ấm thấm vào khăn có chất liệu sợi mềm mại để làm sạch các đồ dùng rồi dùng khăn khô lau sạch lại.

Đảm bảo đồ dùng inox của bạn sẽ sáng bóng y như mới mãi mãi.

2. Lau chùi đồ inox bằng nước rửa chén:

3-cach-danh-bay-vet-ban-do-inox-1

 

Các này dùng cho những vết bẩn cứng đầu hơn, chúng ta hãy dùng một ít nước rửa chén pha với nước ấm loãng rồi thấm vào khăn bông để chùi. Sau đó lấy nước ấm lau sạch lại 1 lần nữa rồi mới dùng khăn khô lau sạch. Chỉ sau 3 bước là bạn có thể yên tâm đánh tan vết bẩn trả lại đồ dùng inox sáng bóng cho phòng bếp hay phòng ăn rồi đấy.

3. Lau chùi đồ inox bằng nước lau kính:

3-cach-danh-bay-vet-ban-do-inox-2

Nếu bạn thấy lau chùi bằng nước rửa chén còn rườm rà thì hãy dùng nước lau kính để làm sạch đồ inox nhé. Chỉ cần 2 bước, xịt nước lau kính lên đồ inox và dùng khăn lau sạch lại là bạn không còn lo lắng vết bẩn trên inox nữa rồi.

Với 3 cách ở trên chúng ta có thể áp dụng cho tất cả vật dụng làm bằng inox như chậu rửa inox công nghiệp, kệ inox 4 tầng, bàn inox công nghiệp,….mà không lo lắng gây hư hại cho đồ dùng của chúng ta đâu các bạn ạ.

 

Nguồn: 3 cách đánh bay vết bẩn đồ inox

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re