Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

3 mẹo trang điểm làm đẹp bằng thìa inox

3 mẹo trang điểm làm đẹp bằng thìa inox

Hôm nay cùng inox Nguyễn Hoàng thư giản và bày cách cho chị em phụ nữ về mẹo trang điểm làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng thìa inox nhé. Ở những tin tức trước chúng ta đã nói về cách làm đẹp mắt, bây giờ chúng ta sẽ nói về những cách làm đẹp ngay sau đây:

 

3-meo-trang-diem-lam-dep-bang-thia-inox

 

1. Trị mụn:

Chúng ta sẽ đun nước ở nhiệt độ ấm ấm vừa đủ rồi nhúng thìa inox vào. Lưu ý là giữ ấm thìa chứ đừng quá nóng nhé, vì làn da mặt của chúng ta rất nhạy cảm. Tiếp theo bạn hãy dùng mặt sau của thìa tiếp xúc với mụn trên mặt, để yên như thế cho đến khi thìa không còn ấm nữa.

Đơn giản những rất hiệu quả nhé các bạn.

 

2. Vẽ móng tay phong cách:

Nghe có vẻ lạ đúng không nào? Chúng ta chỉ cần đổ hòa trộn hai màu sơn móng tương phản trong chiếc thìa, sơn cho móng tay bạn một lớp sơn dưỡng móng. Tiếp theo rất đơn giản, bạn chỉ cần nhúng đầu ngón tay và phần sơn bạn vừa trộn được.

Những ngón tay của bạn sẽ có những kiểu màu đẹp mắt rất phong cách đấy. Rất đơn giản đúng không nào?

 

3. Tự tạo màu son cho môi:

Son môi của bạn hết mà quên mất mua lại nhưng chúng ta lại có việc phải ra ngoài đúng không nào? Đừng lo lắng chúng ta có thể dùng phấn mắt để cho 1 ít vào thìa inox và một ít vaseline rồi đun nóng để hỗn hợp đều màu. Chờ vài phút cho hỗn hợp nguội là chúng ta có thể dùng như son môi rồi đấy.

 

Làm đẹp là điều tất yếu nhưng đừng quên đi nhiệm vụ của 1 người phụ nữ của chúng ta nhé các bạn. Cùng đến với inox Nguyễn Hoàng để chọn những vật dụng được sản xuất từ inox nào. Các dòng sản phẩm inox rất phong phú bao gồm: tủ hấp cơm công nghiệp, bàn inox công nghiệp, bình ủ ấm inox, kệ inox 4 tầng, ghế inox, chậu rửa inox công nghiệp,.....

 

Nguồn: 3 mẹo trang điểm làm đẹp cho bằng thìa inox

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re