Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

4 điều cần lưu ý khi sử dụng nồi inox

4 điều cần lưu ý khi sử dụng nồi inox

Soon, nồi inox là loại sản phẩm đang được nhiều nhà nội trợ yêu thích đúng không nào? Hôm nay inox Nguyễn Hoàng sẽ chia sẻ với các bạn 4 điều cần lưu ý khi sử dụng nồi inox để giúp các bà nội trợ hiểu rõ hơn về nồi inox nhé.

 

4-dieu-can-luu-y-khi-su-dung-noi-inox

 

1. Không nên để nồi hoặc chảo không có thức ăn trên bếp có lửa trong thời gian dài. Khi nấu thức ăn chúng ta nên vặn lửa nhỏ, sau đó mới cho thức ăn vào và vặn to dần lên. Nếu để chảo, nồi trên bếp quá lâu mà không có thức ăn sẽ khiến chảo bị cháy và bóc lớp bảo vệ dẫn đến hiện tượng ăn mòn xảy ra.

 

2. Việc rửa nồi, chảo không nên dùng vật cứng để cạo rửa mặc dù trên nồi, chảo có các vết cháy đen. Chúng ta chỉ cần dùng nước rửa chén để rửa sẽ bảo vệ được nồi sủ dụng lâu hơn.

 

3. Không nên rửa hay ngâm nồi, chảo ngay sau khi nấu. Vì khi đó chảo, nồi vẫn còn nóng, nếu bạn làm như thế sẽ làm thay đổi nhiệt độ nhanh của chảo, nồi tạo nên sự biến dạng do nhiệt độ thay đổi đột ngột.

 

4. Nên chọn mua đồ inox được sản sản từ loại inox không hít, có mác thông dụng trên thị trường có ký hiệu 304. Nên mua ở những nơi cung cấp uy tín và các mặt hàng của các hãng sản phẩm nổi tiếng có uy tín.

 

Với 4 lưu ý trên bạn sẽ có những nồi, chảo trợ giúp cho việc nấu nướng cho ngôi nhà thân yêu của bạn thêm ấm cúng hơn đấy. Bên cạnh đó khi đến với inox Nguyễn Hoàng bạn còn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác làm bằng inox rất hữu ích như: chậu rửa inox công nghiệp, bàn ghế inox gia đính, bàn inox công nghiệp, xe đẩy hàng inox, kệ inox 4 tầng,........

 

Nguồn: 4 điều cần lưu ý khi sử dụng nồi inox

 

 

 

 

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re