Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

5 cách khử mùi hôi trong tủ lạnh

5 cách khử mùi hôi trong tủ lạnh

Hôm nay cùng inox Nguyễn Hoàng nói về 6 cách khử mùi hôi trong tủ lạnh. Mẹo nhỏ giúp cho các bà nội trợ có thể làm cho tủ lạnh của mình luôn sạch và thơm ngát không bị ám mùi thức ăn.

 

5-cach-khu-mui-hoi-trong-tu-lanh

 

1. Dùng vỏ cam, quýt hoặc chanh:

Chúng ta chỉ cần lấy vở cam, quýt hoặc chanh bỏ vào tủ lạnh lầ chúng sẽ giúp khử mùi trong tủ lạnh một cách hiệu quả rồi đấy. Thông thường thì chúng ta bỏ từ 2 đến 3 vỏ cam, quýt hoặc chanh.

 

2. Dùng trà:

Trà không chỉ là thức uống tốt mà còn có khả năng khử mùi hiệu quả. Bạn hãy lấy 1 ít trà bỏ vào tủ lạnh, đảm bảo những mùi thức ăn ám trong tủ sẽ không còn xuất hiện trong tủ của bạn nữa. Trả lại mùi hương dễ chịu cho tủ lạnh của bạn.

 

3. Khăn bông sạch:

Chúng ta hãy lấy 1 chiếc khăn bông sạch, gấp lại gọn gàng đặt vào ngăn trên cùng của tủ lạnh. Nghe có vẻ lạ đúng không nào? Những lỗ vải nhỏ có thể hấp thụ mùi rất hiệu quả. Sau một thời gian chúng ta hãy thay chiếc khăn bông mới khác.

 

4. Bã cà phê: 

Với bã cà phê sau khi uống xong chúng ta có thể tận dụng để làm khử mùi tủ lạnh. Bã cà phê sẽ đánh tan những mùi khó chịu và tạo nên một mùi hương nhẹ nhàng cho ngăn tủ của bạn.

 

5. Sữa tươi:

Nghe cách này rất lạ và có vẻ không khoa học đúng không? Nhiều người sẽ sợ mùi sữa tươi ám thêm vào tủ lạnh. Nhưng thật ra không phải như thế. Nếu tủ bạn có mùi khó chịu, hãy bỏ 1 bát sữa tươi vào giữa tủ. Sau vài tiếng tủ của bạn sẽ không còn mùi khó chịu nữa.

 

Tủ lạnh không bị mùi khó chịu thể hiện sự đảm đang của các mẹ. Bên cạnh đó việc lựa chọn những vật dụng bếp bằng inox cũng cho thấy sự đảm đang của các mẹ nữa đấy. Hãy đến chọn mua những vật dụng với inox Nguyễn Hoàng gồm các sản phẩm sau: chậu rửa inox công nghiệp, đũa inox, kệ inox 4 tầng, ghế inox, bàn inox công nghiệp,......

 

Nguồn: 5 cách khử mùi hôi trong tủ lạnh

 

 

 
ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re