Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

5 sát thủ đe dọa nhà bếp của bạn

5 sát thủ đe dọa nhà bếp của bạn

Sử dụng không đúng cách những vật dụng nhiều lúc sẽ có tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là dụng cụ trong nhà bếp. Sau đây inox Nguyễn Hoàng xinlieetj kê 5 sát thủ đe dọa nhà bếp của bạn. 

 

sat-thu-de-doa-nha-bep-cua-ban

 

1. Vật dụng bằng tre, gổ có sơn:

Đối với những vật dụng này trước khi sử dụng chúng ta nên lau rửa thật kỹ và phơi, sấy khô trước khi sử dụng vì trong sơn có chứa nhiều chất độc hại cho cơ thể chúng ta.

 

2. Vật dụng bằng inox:

Với inox, nếu chúng ta đựng thức ăn có độ chua hoặc kiềm lâu ngày thì sẽ có oxi hóa tạo ra. Những trường hợp nên tránh dùng nồi inox để nấu đó là dùng nồi inox để đun thuốc bắc, với nhiệt độ cao inox dễ bị phản ứng hữu cơ với thuốc. Bên cạnh đó chúng ta cũng không nên dùng chất tẩy rửa mạnh đối với inox, vì inox rất dễ lau chùi bẩn, nếu bạn dùng chất tẩy rửa mạnh sẽ gây hại cho sức khỏe của chúng ta khi sử dụng.

 

3. Vật dụng bằng nhựa:

Nhựa là chất dễ dàng nóng chảy nên tuyệt đối chúng ta không nên dùng các vất dụng bằng nhựa như muỗng, tô nhựa,..... để chế biến hay đựng thức ăn nóng, làm như thế các chất trong nhựa sẽ dễ bị phá vở, nhựa biên dạng và một phần hóa chất có trong nhựa sẽ ở trong thức ăn của chúng ta có hại cho sức khỏe. Việc rửa những vật dụng bằng nhựa cũng phiền phức hơn so với những vật dụng làm bằng các chất khác, nên khi rửa chúng ta cần rửa kỹ hơn.

 

4. Vật dụng bằng sứ:

Trong men sứ có một hàm lượng chì nhất định, chất chì không có lợi cho sức khỏe, vì thế khi đựng thức ăn trong thời gian dài chúng ta không nên chọn đồ làm bằng sứ. Mẹo nhỏ để đảm bảo an toàn là trước khi sử dụng đồ dùng bằng sứ chúng ta nên luộc sôi để 5 phút để chất độc trong sứ hòa tan vào nước.

 

5. Vật dụng bằng sắt:

Sắt rất dễ chùi rửa và có chứa ít chất độc tố, nhưng tuyệt đối không được dùng sắt bị rỉ, vì như thế sẽ rất có hại cho sức khỏe. Rỉ sắt sẽ làm bạn rối loạn tiêu hóa và làm mất cảm giác ngon miệng.

 

Với những kiến thức ở trên bạn có thể bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình ở góc bếp thân thương rồi đấy. Bên cạnh đó chọn đồ dùng bếp hợp lý cũng là một meo nhỏ để bảo vệ gia đình nhỏ của bạn đúng không nào? Sau đây inox Nguyễn Hoàng sẽ nói về những sản phẩm hiện đang có ở inox Nguyễn Hoàng để các bạn tham khảo: kệ inox 4 tầng, ghế inox, bàn inox gia đình, bàn inox công nghiệp, đũa inox, thìa inox, chậu rửa inox công nghiệp,........

 

Nguồn: 5 sát thủ đe dọa nhà bếp của bạn

 

 

 

 

 

 

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re