Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

6 điều cần lưu ý khi sử dụng nồi inox

6 điều cần lưu ý khi sử dụng nồi inox

Nồi inox đang được yêu thích sử dụng trong gian bếp của tất cả mọi người từ trong gia đình đến những khu công nghiệp hay những nhà hàng vì tính năng nổi bật của nó. Những bạn đã biết 6 điều cần lưu ý khi sử dụng nồi inox để giữ nồi inox bền và luôn sáng bóng chưa? Inox Nguyễn Hoàng sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây.

 

 6-dieu-can-luu-y-khi-su-dung-noi-inox

Qua quá trình sản xuất và chuyên cung cấp các sản phẩm inox nhập khẩu và tự sản xuất, inox Nguyễn Hoàng khuyên bạn những điều sau:

 

1. Sau khi sử dụng bạn nên rửa ngay, khi đó sẽ dễ dàng rửa đi các vết bẩn hơn, không nên để các chất béo, muối và axit bám vào nồi inox qua đêm. Như thế nồi sẽ dễ bị hỏng và mất vệ sinh.

 

2. Nếu bạn phải để vết bẩn trong nồi inox lâu và tạo thành lớp cáu bẩn thì bạn chỉ cần đổ 1 ít nước với cho thêm 1 miếng chanh rồi đun sôi. Sau đó chỉ cần bạn lấy 1 chiếc đũa cạo nhẹ. Như thế là các vết bẩn sẽ tự động bay đi rồi đấy.

 

3. Với cách ở trên, chúng ta cũng có thể dùng các nước rửa chuyên dụng để rửa sạch những vết bẩn cứng đầu bám trên nồi inox, nhưng mà chúng ta cần đổ 1 ít nước trước khi rửa để dễ đánh bay vết bẩn nhé các bạn.

 

4. Với những vết cháy vàng trong nồi inox thì làm cách nào bạn đã biết chưa? Chúng ta dungf khăn mềm nhúng nước chanh hay nước dấm rồi chùi vào vết cháy theo đường vòng tròn. Đảm bảo các vết cháy vàng sẽ không còn nữa nhé.

 

5. Sử dụng những chiếc đũa gỗ để nấu thức ăn trong nồi inox là cách giúp cho chúng ta bảo vệ nồi inox đấy các bạn ạ. Bạn đã biết điều đó chưa?

 

6. Cuối cùng, chúng ta thường nghĩ để chảo thật nóng mới đổ dầu vào, làm như thế thức ăn sẽ ngon hơn đúng không nào? Không nên làm như thế nhé, sẽ dễ làm chảo inox hư và xuống cấp nhanh chóng đấy.

 

Cùng sử dụng những vật dụng inox cho cuộc sống của bạn nhé, inox không chỉ có thể làm nồi tốt mà còn làm được rất nhiều sản phẩm khác như chậu rửa inox công nghiệp, kệ inox 4 tầng, nồi hấp cơm inox, bàn inox công nghiệp, hộp đựng cơm inox,…. Bạn đã có những vật dụng nào kể trên chưa? Cùng đến inox Nguyễn Hoàng để tìm hiểu và mua các sản phẩm đó nhé.

 

Nguồn: 6 điều cần lưu ý khi sử dụng nồi inox

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re