Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Bạn biết gì về sản phâm inox?

Bạn biết gì về sản phâm inox?

Cùng inox Nguyễn Hoàng trả lời câu hỏi bạn biết gì về sản phẩm inox nhé. 

 

 Ban-biet-gi-ve-san-pham-inox

 

Hiện nay trên thị trường hiện có 3 loại inox phổ biến là inox 304, inox 201, inox 430. Cùng lần lượt nói về thành phần của những loại trên nào:

 

1. inox 304: với thành phần tỷ lên 18% Crôm và 10% niken nên có độ bền khá tốt, có độ sáng bóng cao và tương đối sạch sẻ. Bên cạnh đó loại inox này còn không bị hoen gỉ, an toàn cho sức khoẻ nên được dùng để chế tạo dụng cụ y tế và sản phẩm nhà bếp.

 

2. Inox 201 với tỉ lệ 18% Crôm và 8% Niken nên dễ bị hoen gỉ, không an toàn cho sức khoẻ và độ bền thấp nên không dùng được cho bếp từ.

 

3. Inox 430: vói tỉ lệ 18% Crôm và 0% Niken dễ bị hoen gỉ và cũng không an toàn cho sức khoẻ nhưng lại dùng được cho bếp từ.

 

Nắm bắt rất rõ về tính chất của tất cả các loại inox nên inox Nguyễn Hoàng luôn cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Inox Nguyễn Hoàng luôn rà soát khâu nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm inox chặc chẽ và nghiêm ngặc để có những sản phẩm inox chất lượng cao nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Hãy đến với inox Nguyễn Hoàng để đảm bảo đươc việc mua hàng đúng chất lượng, tốt cho sức khoẻ và giá cả hợp lý nhất thành phố Hồ Chí Minh với những sản phẩm đa dạng và phong phú như: chậu rửa inox công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp, kệ inox 4 tầng, kệ inox 5 tầng, xe đẩy sản phẩm inox, ghế inox, bàn inox công nghiệp,.......

 

Nguồn: Bạn biết gì về sản phâm inox?

 

 


ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re