Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Bàn inox công nghiệp 2 tầng

Bàn inox công nghiệp 2 tầng

Nhắc đến kho xưởng công nghiệp chúng ta sẽ nghĩ ngay đây chính là nơi tập trung tất cả mọi vật dụng phục vụ cho sản xuất, kinh doanh của một doanh nghiệp, cơ sở. Vì là nơi chứa rất nhiều thứ nên mỗi lần sử dụng chúng ta phải mất khả nhiều thời gian cho việc tìm kiếm và cũng có khi là không thể tìm thấy. Chính vì lẽ đó để mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn thì những sản phẩm Bàn inox công nghiệp 2 tầng , được xem là giải pháp tối ưu nhất.

Bàn inox công nghiệp 2 tầng được sản xuất từ chất liệu inox nhập ngoại chất lượng cao dầy 1mm, cắt sấn bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống oxi hóa. Bàn inox gồm 2 tầng, mặt bàn được trang bị hệ thống gân tăng cường giúp loại bỏ những khó chịu khi sử dụng bàn như mặt bàn bị bấp bênh, các chân có bộ điều chỉnh độ cao rất thuận tiện khi sử dụng.

Bàn inox công nghiệp 2 tầng sẽ giúp bạn bố trí các vật dụng, đồ đạc một cách ngăn nắp và tiện dụng nhất. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp mỗi loại theo từng kệ để thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm đáp ứng nhanh trong quá trình sử dụng. Vì thế loại kệ này mang đến một cái nhìn thiện cảm và sự đánh giá tích cực về một doanh nghiệp  sản xuất khang trang, chuyên nghiệp gây thiện cảm hơn trong mắt xanh của khách hàng...

 

Bàn inox công nghiệp 2 tầng có nhiều kích thước khác nhau theo công trình khách hàng, được sản xuất và phân phối bởi công ty Inox Nguyễn  Hoàng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

Ngoài các thiết bị bếp nhập khẩu, Inox Nguyễn  Hoàng còn  nhận gia công sản xuất thiết bị inox theo thiết kế, kiểu dáng sang trọng: Chậu rửa inox công nghiệp, giá kệ inox các loại,..... Tất cả các thiết bị inox đều được sản xuất bằng inox cao cấp, các mối hàn được hàn chắc chắn, chống rỉ bền với mọi không gian sử dụng.

Để có được những mẫu thiết bị inox cần thiết đối với bếp ăn , quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Inox Nguyễn  Hoàng để được tư vấn miễn phí.

Sự đáp ứng nhu cầu khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Nguồn :Bàn inox công nghiệp 2 tầng.

 

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re