Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Cảnh giác với đồ inox chất lượng kém

Cảnh giác với đồ inox chất lượng kém

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật dụng được sản xuất từ inox và rất được nhiều người yêu thích sử dụng.Nhưng không phải tất cả những sản phẩm trên thị trường đều có chất lượng tốt, vì thế mà khi mua vật dụng được sản xuất từ inox chúng ta nên cảnh giác với đồ inox chất lượng kém. Cùng nghe inox Nguyễn Hoàng nói về điều đó nhé.

 

Canh-giac-voi-do-inox-chat-lương-kem 

 

Inox đặc biệt được yêu thích sử dụng để sản xuất xoong nồi, bát đĩa, ấm trà,.... inox có nhiều tính chất tốt nhưng tuy nhiên không phải loại inox nào cũng phù hợp để sản xuất ra những vật dụng bếp đã nêu. Vừa qua inox Nguyễn Hoàng đã làm một cuộc khảo sát thú vị để khảo sát thị trường với việc mua 4 xoong nồi ở các cửa hàng ở chợ rồi nhỏ lên từng sản phẩm 1 ít chất kiểm tra chất lượng sản phẩm thì thấy có 2 sản phẩm không bị gỉ, sau khi kiểm định thì chúng được làm từ inox 304. Và 2 vật dụng bị gỉ nhẹ, kiểm định cho thấy nó được sản xuất từ inox 200 và inox 201.

 

Với những thành phần khác nhau, inox có những đặc tính khác nhau để sản xuất ra những vật dụng phù hợp. Theo các chuyên gia thì không cần quá lo lắng về vấn đề thành phần kim loại nặng trong các đồ inox nhưng khi sử dụng để đựng thực phẩm thì cần hết sức chú ý đến chất lượng vì do tính chất khi đựng thức ăn tạo nên môi trường kiềm, axit hay nhiệt độ cao các thành phần kim loại nặng trong đó rất dễ giải phòng gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng.

 

Với những điều đã nói ở trên thì việc mua sản phẩm có chất lượng tốt rất quan trọng. Hãy đến với inox Nguyễn Hoàng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất với đa dạng sản phẩm như: xoong inox, kệ inox 4 tầng, ghế inox, bàn ăn inox gia đình, bàn inox công nghiệp, chậu rửa inox công nghiệp,.....

 

Nguồn: Cảnh giác với đồ inox chất lượng kém

 

 

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re