Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Chậu rửa inox công nghiệp và đời sống

Chậu rửa inox công nghiệp và đời sống

Đối với bất kỳ sản phẩm nào, những tìm hiểu trước khi mua của khách hàng là điều cấp thiết. Những thông tin dưới đấy chắc chắn sẽ giaỉ đáp những nhu cầu về Chậu rửa inox công nghiệp của người tiêu dùng.

Thông thường nhiều người vẫn than phiền về hiện tượng gỉ đối với các sản phẩm hay thiết bị của mình. Thực chất của việc ăn mòn này phần lớn quyết định do thành phần hóa học của inox, trạng thái gia công với điều kiện sử dụng cũng như môi trường khi sản xuất sản phẩm không đáp ứng đủ chỉ tiêu sản phẩm.

 

Nếu như trong trường hợp bị gỉ có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau. Một phần có thể do khi lắp đặt việc hàn, xì, sơn, dầu,… còn sót lại trên bề mặt mà bạn không kịp thời vệ sinh.

 

Hoặc có thể là khu vực dùng ống mạ kẽm với thành phần sắt cao trong nước, bám lâu ngày sẽ dễ ăn làm hư hỏng chậu. Nguyên nhân khác là do những khoáng chất trong phòng mới có tính ăn mòn rơi trên mặt chậu rửa inox dẫn tới hiện tưởng gỉ sét. Các loại dao kéo với thành phần sắt ít nhiều cọ xát trong qúa trình sử dụng cũng dễ dẫn tới gỉ.

 

 

 

 

Hiện có nhiều loại inox để làm Chậu rửa inox nhà hàng trong đó có loại 201 và 304 được sử dụng nhiều. Nhưng được đánh giá tốt hơn hẳn là loại inox 304 vì thành phần Niken lớn tối thiểu tới 8,1%. Do đó, không nhiễm từ, có thể dùng trong mọi môi trường, luôn sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm và có độ bền rất cao.

 

Để có được những mẫu thiết bị inox cần thiết đối với bếp ăn , quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Inox Nguyễn Hoàng để được tư vấn miễn phí.

Ngoài các thiết bị bếp nhập khẩu, Inox Nguyễn Hoàng còn nhận gia công sản xuất thiết bị inox theo thiết kế, kiểu dáng sang trọng: Bàn inox công nghiệp, kệ inox công nghiệp,..... Tất cả các thiết bị inox đều được sản xuất bằng inox cao cấp, các mối hàn được hàn chắc chắn, chống rỉ bền với mọi không gian sử dụng.

Nguồn : Chậu rửa inox công nghiệp và đời sống.

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re