Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

chia sẻ kinh nghiệm cho nhà bếp gọn gàng

chia sẻ kinh nghiệm cho nhà bếp gọn gàng

Với một nhà bếp gọn gàng sạch sẽ luôn thể hiện sự đảm đang của một người phụ nữ trong mái ấm gia đình của mình đúng không nào? Sau đây inox Nguyễn Hoàng sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho nhà bếp của bạn gọn gàng bằng những mẹo rất đơn giản nhé.

 

chia-se-kinh-nghiem-cho-nha-bep-gon-gang

 

1. Biết cách tận dụng mọi không gian: Với những vật dụng thường xuyên sử dụng các bạn hãy để chúng vào những góc cố định và riêng biệt để cho dễ nhớ khi sử dụng, còn những vật dụng ít khi sử dụng đến chúng ta nên để nó lên kệ trên cùng gần trần nhà của bếp. Những kệ trên tường gần trần nhà và các tủ đựng chứa nhiều ngăn được đặt gọn gàng trong phòng bếp sẽ giúp cho nhà bếp của bạn gọn gàng lên nhiều đấy, tránh tình trạng đồ đạt để bừa bãi lung tung nhé.

 

2. Dán nhãn các hộp đựng thức ăn và gia vị cần thiết: Việc gián nhãn những vạt dụng cần thiết sẽ giúp bạn lấy đúng những thức ăn và gia vị mình cần lấy, tránh lấy nhầm và để bừa bãi trên bếp, dọn dẹp sẽ khỏe hơn rất nhiều nếu chúng ta lấy và cất ở những chỗ đúng vị trí sau khi sử dụng. Hoặc cũng sẽ tiện hơn nếu có một người bạn đến nhà chơi và cùng bạn nấu nướng đúng không nào? Những nhãn dán trên hộp sẽ giúp những người khách lạ không còn bỡ ngỡ khi tìm nguyên liệu nấu ăn.

 

3. Làm sạch dao và thớt: Với nhà bếp thì dao và thớt là hai đồ dùng cực kỳ quan trọng trong nhà bếp, vì vậy chúng ta cần lưu ý làm sạch dao và thớt để đảm bảo vệ sinh cho những món ăn chúng ta sẽ chế biến. Cách rửa dao và thớt sạch sẽ nhất là chúng ta hãy rửa ngay sau khi sử dụng, nếu như không thể rửa ngay chúng ta có thể ngâm trong nước để sau dễ dàng rửa hơn nhé. Nhớ treo dao và thớt lên để giữ an toàn nha.

 

4. Sắp xếp chỗ để thìa, muỗn, dao kéo và những dụng cụ bếp như soon, chảo một cách khoa học và hợp lý: đây là những vật dụng rất cần thiết và không thể thiếu trong nhà bếp của bạn.

 

5. Điều cấm kị nhất nhé: Chúng ta không nên nhét tất cả các dụng cụ trên vào một ống đựng mà hãy phân loại chúng theo kích thước cỡ hoặc công dụng. Bạn nên sắp đũa, thìa và chén vào một nơi để tiện sử dụng. Phân loại để đảm bảo vệ sinh an toàn khi ăn uống. 

 

Cuối cùng chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn nơi cung cấp những vật dụng inox cho nhà bếp của bạn với chất lượng sản phẩm tốt nhé. Hãy đến inox Nguyễn Hoàng, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm cũng như sự tư vấn tận tình của chúng tôi. Những vật dụng với quy trình sản xuát và nhập khẩu nghiêm ngặc như: chậu rửa inox công nghiệp, thìa inox cao cấp, chảo inox, kệ inox 5 tầng, nồi inox gia đình, bàn inox công nghiệp,......

 

Nguồn: chia sẻ kinh nghiệm cho nhà bếp gọn gàng

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re