Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Đánh bay mọi vết bẩn cho nhà bếp sạch bằng chanh

Đánh bay mọi vết bẩn cho nhà bếp sạch bằng chanh

Chanh được biết có rất nhiều cồng dụng làm sạch đúng không nào? Hôm nay inox Nguyễn Hoàng sẽ chia sẻ với các bạn cách đánh bay mọi vết bẩn cho nhà bếp sạch bằng chanh nhé.

 

danh-bay-moi-vet-ban-cho-nha-bep-sach-bang-chanh

 

1. Chùi rửa những dụng cụ bếp bằng inox:

Chúng ta có thể dùng chanh để chùi rửa những dụng cụ bếp bằng inox như dao, chén, nồi, chảo, chậu rửa chén,.....Với việc tiếp xúc với thức ăn hằng ngày rất dễ gây nên những vi khuẩn nếu không được chùi rửa sạch sẽ, đặc biệt là chậu rửa chén. Để rửa sạch những vật dụng đó hãy lấy nước chanh và muối hòa thành hỗn hợp đặc sệt như kem đánh răng và chùi lên bề mặt vật dụng, sau đó rửa lại bằng nước thật sạch.

 

2. Khử mùi thức ăn:

Khi thức ăn được để lâu trong thùng rác chúng sẽ có những mùi khó chịu làm ảnh hưởng bếp của bạn. Nếu như bạn dùng nước khử mùi thì sẽ làm cho mùi thêm khó chịu, thay vào đó bạn hãy cắt một quả chanh rồi nghiền nát và bỏ vào trong thùng rác. Đảm bảo mùi khó chịu đó sẽ biến mất.

 

3. Vệ sinh bếp lò khi bị thức ăn rơi vào:

Với những vết bẩn rơi trên bếp được làm bằng inox, bạn hãy cắt chanh rồi trà quả chanh đó vào vết bẩn để làm sạch. chất axit có trong chanh sẽ đánh bay những vết bẩn cứng đầu để cho bếp của bạn sáng bóng.

 

Với công dụng làm sạch beeos từ chanh bạn có thể thỏa thích mua những vật dụng inox cho nhà bếp của mình mà không lo khó làm sạch nhé. Chúng ta cùng nghiêm cứu những sản phẩm được làm bằng inox có ở inox Nguyễn Hoàng nha: chậu rửa inox gia đình, chậu rửa inox công nghiệp, kệ inox 4 tầng, ghế inox, bàn inox công nghiệp,......

 

Nguồn: Đánh bay mọi vết bẩn cho nhà bếp sạch bằng chanh

 
ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re