Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

inox 201 và những ưu điểm của nó

inox 201 và những ưu điểm của nó

Như chúng ta đã biết inox là loại nguyên liệu đang được yêu thích để sảm xuất ra nhiều vât dụng trong đời sống và hiện nay có rất nhiều loại inox được nghiêm cứu và sản xuất. Hôm nay cùng inox Nguyễn Hoàng tìm hiểu về inox 201 nhé các bạn.

 

inox-201-va-nhung-uu-diem-cua-no

 

Trong inox 201 thì thành phần Magan là nguyên tố chúng để thay thế Niken theo tỉ lệ 2:1 với thàng phần hóa học như sau:  4,5% Niken và 7,1% Mangan. Nhờ đó mà nó có các tính năng nổi trội như:

 

1. Độ bền và khả năng gia công:

 

Với thành phần hóa học đó thì inox 201 có độ bền cao với khả năng gia công tốt trong quá trình uốn, tạo hình và dat mỏng. 

 

2. Khả năng chống mài mòn cao:

 

Với khả năng chống mài mòn cao inox 201 đang rất được yêu thích để sử dụng để làm nguyên liệu với ưu thế là trong tình hình niken ngày càng tăng giá nên giá inox 201 được xem là inox có giá cả rẻ phù hợp với chi phí sản xuất để có những sản phẩm vừa có chất lượng tốt vừa với giá thành phải chăng.

 

3. Độ bóng:

 

Với thành phần tăng chất Mangan trong thành phần hóa học nhưng inox 201 vẫn giữ được độ bóng sáng để tạo ra những sản phâm đẹp.

 

Với những tính năng trên cùng giá cả phải chăng thì inox 201 được sử dụng để làm những sản phẩm sau:

- Thiết bị bếp như chảo, nồi, muỗi, .....

- Trang trí nội thất

- Thiết bị chế biến thức ăn.

 

Hãy đến với inox Nguyễn Hoàng để mua những sản phẩm được sản xuất từ những loại inox khác như: chậu rửa chén công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp, kệ inox 4 tầng, bàn ăn gia đình, bàn inox công nghiệp,.....

 

Nguồn: inox 201 và những ưu điểm của nó

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re