Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

inox cán nguội được đưa vào hàng hóa rủi ro về xuất sứ

inox cán nguội được đưa vào hàng hóa rủi ro về xuất sứ

Theo tin tức thu thập được cho biết bộ Công thương ban hành Quyết định 7896/QĐ-BCT ngày 5 tháng 9 năm 2014 về việc áp dụng biện pháp chống bán phá (CBPG) đối với mặt hàng thép không gỉ từ 04 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều doanh nghiệp giả mạo, khai báo sai C/O để lẫn tránh thuế chống bán phá giá theo quyết định 7896/QĐ-BCT. Hôm nay nghe inox Nguyễn Hoàng nói về một số tin tức bộ công thương quy định về thép không gỉ.

 

Inox-can-nguoi-duoc-dua-vao-hang-hoa-rui-ro-ve-xuat-su

 

Việc lẩn tránh thuế chống bán phá giá là hành vi lẩn tránh nguồn gốc hàng hóa bán phá giá nhằm gây trở ngại trong việc truy thu thuế chống bán phá giá đối với cơ quan hải quan của nước nhập khẩu. Vì thế mà việc nhập khẩu thép không gỉ đang là vấn đề đang được rà soát kỷ, với những hành vi lẩn tránh thuế như: thay đổi hàng hóa thuộc đối tượng điều tra chống bán phá giá hay chuyển toàn bộ hoặc một phần quá trình sản xuất/gia công của sản phẩm đó từ nước đang bị áp thuế chống bán phá giá.

 

Trước tình hình diễn biến đó, để quản lý rủi ro trong hoạt động nghiệp vụ hải quan liên quan đến hàng hóa xuất nhập khẩu nên ngày 24/3/2015 vừa qua Tổng cục hải quan đã ban hành Quyết định số 817/QĐ-TCHQ. Trong đó đưa thép không gỉ cán nguội vào danh sách hàng hóa rủi ro về xuất sứ. Trong danh mục thì thép không gỉ cán nguội với rủi ro được lưu ý đó là: né tránh thuế chống bán phá giá của Việt Nam bằng việc giả mạo, hợp thức hóa hồ sơ hay khai báo sai xuất sứ với thực tế. Tổng cục hải quan đang tiến hành các biện pháp để làm ổn định thép không gỉ trên thị trường.

 

Cuối tin tức hôm nay chúng ta cùng điểm qua các sản phẩm inox hiện đang có ở inox Nguyễn Hoàng để đến và lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé: Chậu rửa inox công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp, kệ inox 4 tầng, ghế inox, bàn inox gia đình, bàn inox công nghiệp,.....

 

Nguồn: inox cán nguội được đưa vào hàng hóa rủi ro về xuất sứ

 

 

 

 

 

 

 

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re