Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Kệ inox 4 tầng.

Kệ inox 4 tầng.

Nhắc đến kho xưởng công nghiệp chúng ta sẽ nghĩ ngay đây chính là nơi tập trung tất cả mọi vật dụng phục vụ cho sản xuất, kinh doanh của một doanh nghiệp, cơ sở. Vì là nơi chứa rất nhiều thứ nên mỗi lần sử dụng chúng ta phải mất khả nhiều thời gian cho việc tìm kiếm và cũng có khi là không thể tìm thấy. Chính vì lẽ đó để mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn thì những sản phẩm kệ inox 4 tầng , được xem là giải pháp tối ưu nhất.
Nhiều người đã biết đến bàn inox công nghiệp hay chậu rửa inox công nghiệp, nhưng đa số đều chưa hiểu được Kệ Inox Công Nghiệp là gì? Trong bài viết này, Inox Nguyễn Hoàng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cấu tạo của kệ inox 4 tầng.


Kệ inox 4 tầng sẽ giúp bạn bố trí các vật dụng, đồ đạc một cách ngăn nắp và tiện dụng nhất. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp mỗi loại theo từng kệ để thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm đáp ứng nhanh trong quá trình sử dụng. Vì thế loại kệ này mang đến một cái nhìn thiện cảm và sự đánh giá tích cực về một doanh nghiệp sản xuất khang trang, chuyên nghiệp gây thiện cảm hơn trong mắt xanh của khách hàng...

Kệ inox 4 tầng được sản xuất từ chất liệu inox 304, dày 1.0mm. Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
Sản phẩm được cắt sấn trên máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống Oxi hóa giúp bàn luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh. Kệ inox 4 tầng được thiết kế có thể chịu lực tốt, kiểu dáng trang nhã, độ bền cao, đảm bảo an toàn mang lại sự bền vửng cho sản phẩm.

Kệ inox 4 tầng có nhiều kích thước khác nhau theo công trình khách hàng, được sản xuất và phân phối bởi công ty Inox Nguyễn Hoàng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

Nguồn: Kệ inox 4 tầng.

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re