Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Lịch sử ra đời của inox

Lịch sử ra đời của inox

Chắc hẳn bạn đã biết inox còn được gọi là thép không gỉ tồn tại dưới dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm đúng không nào? Thế bạn đã biết inox được hình thành như thế nào không? Cùng inox Nguyễn Hoàng tìm hiểu về lịch sử ra đời của inox nhé.

 

lich-su-ra-doi-cua-inox

 

Inox được tạo thành nhờ chuyên gia ngành thép người Anh là ông Harry Brearley vào năm 1913. Ông đã thành công sáng chế ra 1 loại thép có khả năng chịu mài mòn cao với việc giảm hàm lượng carbon xuống và cho nhiều crôm vào trong thép.

 

Tiếp tục kế thừa những sáng kiến đó hãng thép Krupp ở Đức tiếp tục cải tiến loại thép này bằng việc chế thêm niken vào thép để tăng khả năng chống ăn mòn của axit để tăng khả năng chống mòn và làm mềm hơn để dễ chế tạo thành các sản phẩm khác nhau.

 

Với khí thế phát triển đó, trước những năm của Chiến tranh thế giới lần thứ nhất thì 2 loại mác thép 400 và 300 ra đời. Rồi lần lượt tới những năm 20 của thế kỷ 20, lại xuất hiện 1 chuyên gia thép người Anh W.H Hatfield tiếp tục nghiên cứu ra thép 304 và đến thép 321.

 

Với nhiều ưu điểm thích hợp cho việc tạo ra những sản phẩm dùng trong gia đình hay trong công nghiệp, nơi đông người vì thế mà inox ( thép không rỉ) ngày càng được quan tâm và nghiên cứu phát triển. Trải qua gần 1 thiên niên kỷ ra đời, thép không rỉ đã được cải tiến và phát triển với hơn 100 mác thép khác nhau.

 

Nắm bắt được những đặc điểm tiện ích và hiệu quả của vật dụng inox mang lại, inox Nguyên Hoàng chuyên cung cấp những vật dụng về inox như chậu rửa inox công nghiệp, kệ inox 5 tầng, bàn inox công nghiệp,…..Hãy đến với inox Nguyễn Hoàng để cảm nhận sự ưu việt của inox nhé các bạn.

 

Nguồn: Lịch sử ra đời của inox

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re