Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Loại bỏ vết bẩn trên bếp bằng cà chua và chất quen thuộc

Loại bỏ vết bẩn trên bếp bằng cà chua và chất quen thuộc

Việc làm sạch tủ bếp và kệ bếp không những làm sạch bếp làm cho gian bếp trông sạch sẽ mà còn thể hiện bàn tay khéo léo, sự đảm đang của người phụ nữ. Đặc biệt là tạo ấn tượng cho những vị khách đến thăm nhà bất chợt.

 

loai-bo-vet-ban-tren-bep-bang-ca-chua-va-chat-quen-thuoc

 

Inox Nguyễn Hoàng sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách làm sạch tủ bếp và kệ bếp. 

 

1. Loại bỏ vết bẩn trên tủ bếp bằng cà chua:

Bạn chỉ cần sử dụng nước xốt cà chua rồi đổ một ít nước xốt lên khăn nhỏ và cọ lên sản phẩm inox bị bám bẩn một cách nhẹ nhàng. Cuối cùng là làm sạch lại bằng nước ấm để hoàn thành việc làm sạch tủ bếp của mình.

 

2. Làm sạch những vết bẩn trên tường:

Với những loại vết bẩn trên tường thì có hai loại vết bẩn rất cơ bản trên tường đó là dầu ăn và những hỗn hợp chất có liên quan tới nước. Bạn chỉ cần lấy một chiếc khăn giấy rồi cho một ít hợp chất có liên quan tới nước - như rượu, Jell - O, nước xốt cà chua. Chùi nhẹ nhàng lên tưởng nơi có vết bẩn. Với những vết bẩn liên quan đến dầu- dầu ăn hay phấn vẽ thì chúng ta có thể sử dụng một chút nước rửa bát trộn với nước để làm sạch. Sau khi đã cọ khăn giấy cùng những hợp chất kể trên, chúng ta dùng nước để làm sạch tường lại.

 

3. Loại bỏ vết ố trên bệ bếp bằng đá với nước oxi già:

Nước oxi già có tên hóa học là Hidro peroxit, chỉ cần sử dụng một ít chất Hidro peroxit trong nước, thêm vào một vài giọt amoniac. Đảm bảo bạn sẽ loại bỏ được vết ố trên bệ bếp do cà phê hay nước hoa quả gây ra.

Với những mẹo loại bỏ vết bẩn trong phòng bếp bạn sẽ đảm đang hơn trong mắt mọi người đấy, tự tay chăm sóc những người mình yêu thương thật tuyệt vời đúng không? Không chỉ hướng dẫn những mẹo loại bỏ vết bẩn trong phòng bếp cho bạn mà inox Nguyễn Hoàng còn cung cấp rất nhiều sản phẩm làm bằng inox hỗ trợ cho bàn tay khéo léo của bạn trong gian bếp đấy. Những sản phẩm với chất lượng rất tốt như: chậu rửa inox công nghiệp, ghế inox, bàn inox công nghiệp, thìa inox, kệ inox 5 tầng,.......

 

Nguồn: Loại bỏ vết bẩn trên bếp bằng cà chua và chất quen thuộc

 

 

 

 

 

 

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re