Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Mẹo chọn chậu rửa bát cho nhà bếp của bạn

Mẹo chọn chậu rửa bát cho nhà bếp của bạn

Với căn bếp tiện lợi thì chậu rửa chén bát là 1 phần rất quan trọng đúng không nào? Hôm nay cùng inox Nguyễn Hoàng nói về mẹo chọn chậu rửa bát cho nhà bếp của bạn nhé. Cùng tìm hiểu để có thể lựa chọn cho gian bếp một chậu rửa bát phù hợp nhé.

 

meo-chon-chau-rua-bat-cho-nha-bep-cua-ban

 

1. Chọn kiểu dáng chậu rửa bát: Hiện nay có rất nhiều chậu rửa bát rất đa dạng và phong phú để bạn có thể chọn lựa. Như ở inox Nguyễn Hoàng có các loại chậu rửa chén cho gia đính như: chậu rửa bát âm, chậu rửa bát nổi hay loại chậu rửa bát có bàn nhỏ ở bên. Không những thế, chậu rửa inox công nghiệp cũng rất đa dạng và phong phú nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Việc chọn lựa một chậu rửa bát theo kiểu dáng yêu thích sẽ góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho nội thất gian bếp nhà bạn đúng không nào?

 

2. Chọn kích thước chậu rửa: Với diện tích căn bếp và thiết kế nơi rửa chén bát thì kích thước chậu rửa rất quan trọng. Bạn nên nắm rõ thiết kế và diện tích của căn bếp ngôi nhà mình để chọn kích thước chậu rửa phù hợp.

 

3. Chất liệu chậu rửa bát: trong bất kỳ sản phẩm nào thì chất lượng sản phẩm cũng là điều quan trọng nhất, vì thế mà chọn chậu rửa chén bát có chất liệu inox là sự lựa chọn tuyệt vời đấy. Inox là chất liệu dễ chùi rửa và không bị oxy hóa do các chất có trong thức ăn. Sau mỗi khi sử dụng bạn chỉ cần lau chùi bằng nước sạch hoặc 1 ít xà phòng rửa chén là bạn đã có thể giữ được độ sáng bóng của chậu rửa chén bát của bạn rồi.

 

Không chỉ có chậu rửa chén bát bằng inox mà inox Nguyễn Hoàng còn có rất nhiều sản phẩm khác được làm bằng inox với chất lượng tuyệt vời nhé các bạn. Hãy đến với inox Nguyễn Hoàng để đem về những sản phẩm sau: bàn inox gia đình, bàn inox công nghiệp, xe đẩy sản phẩm inox, kệ inox 4 tầng,......

 

Nguồn: Mẹo chọn chậu rửa bát cho nhà bếp của bạn

 

 

 

 

 

 

 

 

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re