Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Mẹo làm đẹp mắt bằng thìa inox

Mẹo làm đẹp mắt bằng thìa inox

Mách nhỏ của inox Nguyễn Hoàng

Nghe có vẻ lạ đúng không nào, hôm nay inox Nguyễn Hoàng sẽ bật mí cho các bạn về cách làm đẹp cho mắt bằng thìa inox. Thỏa mái tinh thần để cho một tuần đầy năng động nào.

Chúng ta điều biết thìa inox rất được yêu thích, bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tác dụng khác ngoài việc dùng trong  ăn uống của chúng ta do thìa inox mang lại nào.

 

1. Giảm thâm quần mắt sau 1 đêm thức ngủ:

 

4-meo-lam-dep-mat-bang-thia-inox

 

Thỉnh thoảng chúng ta sẽ bị mất ngủ vì một lý do nào đó như làm việc, xem 1 bộ phim yêu thích, nhớ ai đó làm ta không ngủ được,…. Và như thế hậu quả sáng dậy chúng ta sẽ thấy 2 cặp mắt sưng hấp và lờ đờ mệt mỏi. Làm cách nào bây giờ nhỉ?

Inox Nguyễn Hoàng mách nhỏ bạn nhé, bạn chỉ cần lấy thìa inox mát lạnh (thìa đó phải bỏ vào tử lạnh từ 30 phút trở lên)  úp vào 2 phần dưới mắt và massage nhẹ nhàng quanh vùng mắt, đảm bảo mắt bạn sẽ lại tràn đầy sức sống.

2.  Kẻ mascara:

 

4-meo-lam-dep-mat-bang-thia-inox-1

 

Việc kẻ mascara không khó nhưng lại hay bị lem ra phần xung quanh mắt thật khó chiu đúng không nào?

Chúng ta chỉ cần lấy thìa inox đặt ngay dưới mí mắt ( dưới lông mi) và thỏa mái chuốc mascara mà không còn sợ bị lem nữa. Là con gái thật tuyệt đúng không?

3. Kẻ lông mày cong tuyệt đẹp:

 

4-meo-lam-dep-mat-bang-thia-inox-2

 

Với đường cong của thìa inox chúng ta có thể dùng để vẻ lông mày với đường cong tuyệt đẹp. Chỉ cần úp thìa inox vào mắt và lấy chì kẻ theo đường cong đó.

4. Uốn cong lông mi:

 

4-meo-lam-dep-mat-bang-thia-inox-3

 

Không những có tác dụng để dựa vào đường cong của thìa inox vẻ lông mày đẹp mà còn có thể uốn lông mi cong mà không sợ đau đấy các bạn ạ.

Cùng làm nhé, bạn hãy đặt chiếc thìa kẹp sát vào chân mi rồi kéo cong lên theo ý muốn. Làm như thế 5 lần cho mỗi bên mi của mắt nhé. Đảm bảo mắt bạn sẽ đẹp lên trông thấy nhờ hàng lông mi cong vút.

 

Inox Nguyễn Hoàng đã bật mí cho bạn 4 mẹo làm đẹp mắt bằng inox rồi đấy, bây giờ chúng ta dành 3 phút để điểm lại xem inox Nguyễn Hoàng ngoài cung cấp thìa inox còn có các sản phẩm nào nữa nhé. Inox Nguyễn Hoàng được biết đến với Bàn inox giá rẻ, kệ inox giá rẻchậu inox giá rẻ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nữa đấy. Ghé thăm inox Nguyễn Hoàng để mua sắm cho ngôi nhà thân yêu của bạn nhé.

 

Nguồn: 4 mẹo làm đẹp mắt bằng thìa inox.

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re