Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Mẹo sử dụng bếp gas an toàn, đúng cách

Mẹo sử dụng bếp gas an toàn, đúng cách

Sử dụng bếp gas là điều mà tất cả các chị em nội trợ điều cần làm đúng không nào? Vậy bạn đã biết cách sử dụng bếp gas như thế nào để an toàn và đúng cách chưa? Sau đây inox Nguyễn Hoàng sẽ mách nhỏ cho bạn mẹ sử dụng bếp gas an toàn, đúng cách nhé. Tìm hiểu để bảo vệ mình và gia đình nhỏ yêu thương nhé các mẹ.

 

meo-su-dung-bep-gas-an-toan-dung-cach

 

Với việc an toàn của bếp gas chúng ta cần chú ý những điều sau:

 

1. Vị trí đặt bếp và bảo quản

Điều cấm kỵ nhất khi dùng bếp gas chúng ta nên nhớ là không được để bếp gas trong phòng kín mà hãy đặt ở những nơi thông thoáng nhưng tránh gió lùa trực tiếp. Với ký thuật đặt bình gas thì chúng ta nên đặt bình gas thấp hơn bếp và cách bếp khoảng 1,5m. Lưu ý nhỏ là chúng ta phải đặt thẳng bình gas nhé các mẹ, nếu đặt nghiên bình gas sẽ gây nguy hiểm cho chúng ta đấy.

Với dây dẫn gas từ bình lên bếp chúng ta không được để xoắn, đảm bảo ống cao su dẫn khí gas không chạm vào bộ phận nào của bếp gas hay bị kẹt dưới chúng. Bên cạnh đó chúng ta nên hạn chế để rơi thức ăn lên bếp gas như thế vừa gây bẩn bếp gas vừa làm tắt chỗ khí gas thoát lên.

Nếu bếp không sử dụng một thời gian dài thì khóa van bình gas để giữ an toàn.

 

2.Tiết kiệm gas:

Chúng ta nên dùng những mức lửa khác nhau cho những loại nồi và kích thước khác nhau. Khi mở gas chúng ta không nên bật lửa liền mà hãy để một lúc rồi mới bật lửa để nấu.

 

Với những mẹo sử dụng bếp gas ở trên chúng ta sẽ có thể chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình tốt hơn đúng không nào? Bảo vệ mình mới có thể bảo vệ gia đình nhỏ yêu thương chứ đúng không? Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu một số vật dụng làm từ inox dành cho cuộc sống của chúng ta nhé. Biết để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt cho cuộc sống là điều tuyệt vời các mẹ nhỉ?

 

Danh sách những sản phẩm tiêu biểu ở inox Nguyễn Hoàng bao gồm: chậu rửa chén inox công nghiệp, ghế inox, bàn inox công nghiệp, bàn inox gia đình, kệ inox 4 tầng, .................

 

Nguồn: Mẹo sử dụng bếp gas an toàn, đúng cách

 

 

 

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re