Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Mua chậu rửa công nghiệp tốt ở đâu?

Mua chậu rửa công nghiệp tốt ở đâu?

Chậu rửa inox đã dần trở nên quen thuộc với những lợi ích của nó gắn liền tại không gian bếp của các cửa hàng, nhà hàng. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này thì những thông dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rỏ hơn và có được lựa chọn như ý .

Tại sao nhiều loại chậu rửa inox vẫn không đảm bảo chất lượng?

Nguyên Nhân :

  • Khi lắp đặt việc hàn, xì, sơn, dầu,… còn sót lại trên bề mặt mà không kịp thời vệ sinh.
  • Dùng ống nước là ống mạ kẽm với thành phần sắt cao trong nước, bám lâu ngày sẽ dễ ăn mòn chậu rửa
  • Các khoáng chất trong phòng mới có tính axit hay kiềm rơi trên mặt chậu rửa inox gặp điều kiện ẩm ướt dẫn tới hiện tượng rỉ sét.
  • Loại inox nào tốt dùng sản xuất Chậu rửa inox công nghiệp?

 

Có nhiều loại inox để làm các thiết bị hiện nay, tuy nhiên thì không phải loại nào cũng phù hợp để làm Chậu rửa inox công nghiệp. Có hai loại dùng làm sản phẩm này phổ biến hiện nay là 201 và 304. Nhưng loại 304 được đánh giá tốt hơn và giá thành cao hơn một chút.

Lý Do:

Loại inox 304: không nhiễm từ, có thể dùng trong mọi môi trường, luôn sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm., chi phí cũng đắt hơn do thành phần Niken lớn tối thiểu 8,1%.

Chọn Chậu rửa inox như thế nào?

  • Nên chọn loại Chậu rửa inox hai rảnh và có mặt bàn để đồ và dụng cụ thuận tiện chế biến. Trong trường hợp không gian hẹp thì bạn hãy chọn loại 1 rảnh.
  • Độ sâu của Chậu rửa inox công nghiệp ít nhất khoảng 20 – 25cm không nên cài các loại dao vào dễ bị trầy nước.


Để có được những mẫu thiết bị inox cần thiết đối với bếp ăn , quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Inox Nguyễn Hoàng để được tư vấn miễn phí.

Ngoài các thiết bị bếp nhập khẩu, Inox Nguyễn Hoàng còn nhận gia công sản xuất thiết bị inox theo thiết kế, kiểu dáng sang trọng: Bàn inox công nghiệp, chậu rửa inox công nghiệp,.....

Tất cả các thiết bị inox đều được sản xuất bằng inox cao cấp, các mối hàn được hàn chắc chắn, chống rỉ bền với mọi không gian sử dụng.

Sự đáp ứng nhu cầu khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Nguồn : Mua chậu rửa công nghiệp tốt ở đâu?

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re