Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Nguyên nhân thép Việt Nam bị điều tra chống bán phá giá

Nguyên nhân thép Việt Nam bị điều tra chống bán phá giá

Hôm nay cùng inox Nguyễn Hoàng nói về tin tức thép Việt Nam bị điều tra chống bán phá giá vào ngày 25/6/2015 nhé các bạn. Nguyên nhân thép Việt Nam bị điều tra chống bán phá giá là vì 3 năm liên tiếp giá bán thép không gỉ xuất sang Malaysia đều giảm.

 

nguyen-nhan-thep-Viet-Nam-bi-dieu-tra-ban-pha-gia

 

Theo thông tin đang được nhà nước Việt Nam quan tâm thì Bộ công nghiệp và thương mại Quốc tế Malaysia đã khởi xướng điều tra chống bán phá giá mặt hàng thép không gỉ cán nguội nhập khẩu từ một số nước và vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam. Với đơn kiện của Malaysia thì số liệu trong đơn kiện được nêu như sau:

 

Tổng khối lượng thép không gỉ nhập khẩu từ Việt Nam là hơn 3.500 tấn, chiếm 2,9% thị phần nhập khẩu vào Malaysia và biên độ bán phá giá bị tố cáo đang ở mức 27%. Hiện nay Bộ công thương và Thương mại Quốc tế Malaysia đã trực tiếp gửi câu hỏi đến các nhà sản xuất xuất khẩu thép đến Malaysia có tên trong danh sách kiện.

 

Hiện tại đại diện Cục Quản lý Cạnh tranh, Bộ Công Thương Việt Nam cũng đang có những phản hồi để làm rõ vấn đề.

 

Bây giờ chúng ta cùng điểm lại thị trường thép không gỉ trong nước đang ở mức hoạt động như thế nào nhé. Với sự yêu thích các vật dụng được làm từ thép không gỉ của người dân Việt Nam thì các sản phẩm được sản xuất ra từ thép không gỉ ngày càng nhiều. Lựa chọn cho mình những nhà cung cấp sản phẩm tốt cũng là vấn đề đang được nhiều người quan tâm.

 

Hãy đến với inox Nguyễn Hoàng, nơi tin tưởng để bạn có thể yên tâm mua những sản phẩm làm từ inox chính hiệu với chất lượng tốt như: bàn inox gia đình, bàn inox công nghiệp, ghế inox, tủ hấp cơm công nghiệp, kệ inox 4 tầng, thiết bị bếp á, chậu rửa inox công nghiệp,……

 

Nguồn: Nguyên nhân thép Việt Nam bị điều tra chống bán phá giá.

 

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re