Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Những điều bạn cần biết về cầu thang inox

Những điều bạn cần biết về cầu thang inox

Trong những ngôi nhà nhiều tầng thì cầu thang rất quan trọng trong giao thông của ngôi nhà và ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà, vì thế mà cầu thang không những chỉ cần đẹp mà cần có độ bền và độ an toàn nhất định. Hôm nay cùng inox Nguyễn Hoàng nói về những điều bạn cần biết về cầu thang inox nhé.

 

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-cau-thang-inox

 

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại cầu thang để bạn lựa chọn như cầu thang inox, cầu thang sắt, cầu thang gỗ,.....với mẫu mã phong phú nhưng cầu thang inox lại có những ưu điểm khiến chúng ta nên lựa chọn cầu thang inox cho ngôi nhà của mình. Cùng inox Nguyễn Hoàng nói về những điều cần biết cho cầu thang của bạn nhé.

 

1. Cầu thang không nên đặt ở giữa căn nhà:

Nhiều người quan niệm rằng nếu đặt cầu thang ở giữa căn nhà sẽ làm cho tiền tài đi hết, vì thế không tốt cho phong thủy của căn nhà bạn.

 

2. Nên dùng cầu thang inox uốn hình cánh cung:

Chúng ta nên dùng kiuer cầu thang inox uốn hình cánh cung có thể giúp lưu chuyển dễ dàng, nhưng cầu thanh xoáy tròn ốc cũng giống như mở nút trai nguy hiểm. Với bậc thang chỉ có tầm ngang không có tầm đứng, hở bậc thiết kế như vậy là vượng khí thoát ra ngoài nên không nên sử dụng cầu thang dạng xoáy tròn ốc trong nhà.

 

3. Số bậc thang nên có:

Với số bậc thang phải tính theo lý thuyết trường sinh, tức là tuân theo kiểu sinh - lão - bệnh - tử. Vì thế mà bậc thang trong nhà bạn cần tuân thủ theo nguyên tắc chia cho 4 dư 1 hoặc 2 như thế sẽ rất tốt cho phong thủy của bạn.

 

Cầu thang đẹp tạo cho ngôi nhà của bạn thêm trang trọng và mang vận khí tốt cho chủ nhân của ngôi nhà, cầu thang inox bền, đẹp, nhiều mẫu mã và dễ thi công. Cùng đến với inox Nguyễn Hoàng để có một cầu thang như ý cho ngôi nhà của bạn nhé. Ngoài ra inox Nguyễn Hoàng còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác từ inox tạo cho không gian nội thất nhà và nơi làm việc của bạn thêm phần sang trọng đấy. Cùng tìm hiểu với inox Nguyễn Hoàng nhé, các sản phẩm bao gồm: bàn ghế inox, bàn inox công nghiệp, tủ hấp cơm inox, kệ inox 4 tầng, lan can inox, chậu rửa inox công nghiệp,......

 

Nguồn: Những điều bạn cần biết về cầu thang inox

 

 

 

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re