Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Những điều cần biết về inox

Những điều cần biết về inox

Hôm nay cùng inox Nguyễn Hoàng nói về những điều cần viết về inox nhé. Ionx là loại thép không gỉ đang được yêu thích sử dụng để sản xuất các vật dụng phổ biến đúng không nào? Cùng tìm hiểu một số vấn đề sau nhé.

 

Nhung-dieu-can-biet-ve-inox

 

Các bạn có biết có bao nhiêu loại inox không? Hiện nay trên thị trường có đến 10 loại inox khác nhau, tùy theo tính chất của vật dụng mà sử dụng những loại inox thích hợp. Ví dụ nhé, để sản xuất cống điện inox thì người ta thường sử dụng inox 203, còn để sử dụng sản xuất bàn ăn thì nhà ản xuất sử dụng inox 304, với việc sản xuất dao, muoix hoặc vá thì người ta thường sử dunjginox 420 với độ cứng và khả năng chịu mài mòn cao.

 

Bên cạnh đó, inox được chia làn 2 loại tùy thuộc vào công nghệ sản xuất khác nhau:

 

- Hàng inox loại 1 được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn của Mỹ và Nhật, với độ bền, dẻo, chống gỉ,... cao.

 

- Hàng inox loại 2 không được sản xuất theo công nghệ của Mỹ hay Nhật nên rẻ hơn. Nhưng thường thì hàng inox loại 2 bị có độ sai lệch về độ dày, độ bóng, độ cứng và độ ăn mòn.

 

Cùng điểm danh các loại chủng loại inox khác nhau nào: inox 304, inox 201, inox 316, inox 430,.... Với những vật dụng phục vụ cho đời sống như ghế inox, bàn inox công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp, chậu rửa inox công nghiệp, kệ inox 5 tầng,.....

 

Hiện tại bạn đã biết mua vật dụng inox ở đâu để có sản phẩm tốt và giá rẻ chưa? Hãy đến với inox Nguyễn Hoàng nhé. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn hàng inox chất lượng và giá thành rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Nguồn: Những điều cần biết về inox

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re