Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Những lưu ý khi chọn giàn phơi thông minh

Những lưu ý khi chọn giàn phơi thông minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giàn phơi áo quần với nhiều mẫu mã khác nhau. Cùng inox Nguyễn Hoàng nói về những lưu ý khi chọn giàn phơi thông minh nhé.

 

nhưng-luu-y-khi-chon-gian-phoi-thong-minh

 

Vì giàn phơi là sản phẩm thường xuyên trực tiếp chịu sự tác động của môi trường bên ngoài nên chỉ tiêu đánh giá đầu tiên về chất lượng giàn phơi chính là vật liêu sản xuất. Trên thị trường hiện nay có 2 loại gian phơi là gian phơi nhôm và inox. Mỗi loại có được 1 số ưu điểm khác nhau.

 

Về chỉ tiêu thứ 2 là độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm phụ thuộc vào sự dày mỏng của chất liệu tạo nên sản phẩm. Qua quá trình sản xuất thì inox Nguyễn Hoàng đưa ra một số lời nhận xét như sau: Về độ bền và tính thẩm mỹ thì giàn phơi inox chiếm ưu thế nhiều hơn. Với giàn phơi nhôm mặc dù giàn phơi nhẹ, giá tương đối nhưng chất lượng về độ bền và tính thẩm mỹ ko cao. Nhưng đối với giàn phơi inox thì độ bền và tính thẩm mỹ cao vì thế mà giá thành cao hơn và có ưu điểm là trọng lượng của giàn phơi nặng hơn so với giàn làm từ nhôm.

 

Ngoài sản phẩm giàn phơi thông minh đang được yêu thích trên thị trường thì inox Nguyễn Hoàng còn cung cấp rất nhiều sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu inox khác như: chậu rửa inox công nghiệp, bàn inox gia đình, ghế inox, kệ inox 5 tầng, bàn inox công nghiệp,....... Hãy đến với inox Nguyễn Hoàng để mang lại sự tiện ghi cho ngôi nhà của bạn với những sản phẩm inox chất lượng.

 

Nguồn: Những lưu ý khi chọn giàn phơi thông minh

 

 

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re