Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Những mẹo vặt dành cho chị em khi vào bếp

Những mẹo vặt dành cho chị em khi vào bếp

Hôm nay inox Nguyễn Hoàng sẽ nói về những mẹo vặt dành cho chị em khi vào bếp. Chú ý để có thể là những bà nội trợ tuyệt vời nhé các bạn.

 

Đối với việc bảo quản một số loại thực phẩm không nên làm một số điều sau:

- Đừng bao giờ bảo quản chuối chung với các loại hoa quả khác chung một túi đựng. Bởi vì như thế chuối sẽ giải phóng ra khí làm các quả kia chín nhanh hơn. Bảo quản chuối riêng biệt là tốt nhất.

- Mẹo giữ khoai tây không nảy mầm rất đơn giản chính là cho 1 quả táo vào bảo quan chung với khoai tây.

 

nhung-meo-vat-danh-cho-chi-em-khi-vao-bep

 

Đối với việc chế biến:

- Để tránh ớt làm cay tay bạn khi sắt chúng thì chúng ta hãy bôi 1 ít dầu ăn trước khi sắt, đảm bảo ớt sẽ không thấm vào tay của bạn.

- Với việc làm tay hết mùi khó chịu sau khi sắt hành hay tỏi thì chúng ta chà tay vào thìa inox 1 phút sau đó rửa tay bằng nước sạch. Inox sẽ hút những mùi hành tỏi khó chịu.

 

nhung-meo-vat-danh-cho-chi-em-khi-vao-bep-1

 

Đối với Việc làm sạch 1 số vật dụng:

- Nếu bạn muốn làm sạch chảo gang nhưng không dùng hóa chất tẩy rửa, chúng ta có thể lựa chọn cách sau, chúng ta lấy khăn giấy chà muối vào chảo rồi rửa lại bằng nước. Như thế chảo gang sẽ sạch sẽ và không hề có mùi thức ăn bám lại.Nhanh chóng, hiệu quả lại cao.

- Với những chiếc ấm điện bám canxi sau khi nấu, chúng ta chỉ cần đun sôi trong ấm điện hỗn hợp 1 nửa giấm và 1 nửa nước. Để sôi 5 phút, các chất canxi bám trong ấm sẽ tự động rời xa ấm điện.

 

Với những mẹo vạt dành cho chị em khi vào bếp. inox Nguyễn Hoàng còn giới thiệu đến các bạn những sản phẩm inox đa dạng về mẫu mã để các bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt cho gia đình thân yêu của chúng ta. Cùng tìm hiểu những sản phẩm sau: Chậu rửa inox công nghiệp, thìa inox, kệ inox 4 tầng, chén inox, ghế inox, bàn inox công nghiệp,.......

 

Nguồn: Những mẹo vặt dành cho chị em khi vào bếp

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re