Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Nồi nhôm, inox kém chất lượng có thể gây độc hại cho cơ thể

Nồi nhôm, inox kém chất lượng có thể gây độc hại cho cơ thể

Việc sử dụng nồi để nấu thức ăn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta, vì thế mà khi lựa chọn nồi chúng ta cần đặc biệt chú ý đến chất lượng sản phẩm. Hôm nay cùng inox Nguyễn Hoàng nói về nồi nhôm, inox kém chất lượng có thể gây độc hại cho cơ thể nhé.

 

noi-nhom-inox-kem-chat-luong-co-the-gay-hai-cho-suc-khoe

 

Theo nghiên cứu và làm thí nghiệm ở những nồi nhôm, ionx kém chất lượng do inox Nguyễn Hoàng nghiên cứu thì có kết quả sau, riêng bản thân nhôm và inox kém chất lượng rất dễ bị tác động của môi trường từ các chất ăn mòn. Với đặc tính tiếp xúc với thức ăn và với sự thay đổi nhiệt độ ( với những nhiệt độ cao đến hơn 100 độ). Trong môi trường muối, chua làm cho nhôm, inox kém chất lượng rất dễ bị rỗ mặt từ đó dẫn đến phóng thích ion Al 3 + theo thức ăn vào cơ thể qua đường ăn uống gây hại cho thần kinh và cơ thể của chúng ta. Vì thế mà việc chọn sản phẩm đạt chuẩn rất quan trọng, nó có thể bảo vệ sức khỏe cho chúng ta.

 

Đồng thời inox Nguyễn Hoàng cũng đã tham khảo ý kiến của tiến sĩ Nguyễn Ngọc Hà cho biết: Đối với sản phẩm bằng nhôm thì dù nhôm tốt đến đâu cũng có độ ăn mòn của nhôm rất cao trong môi trường muối, chua như kho cá, nấu canh, thịt để trong một thời gian sẽ gây ra phản ứng muối nhôn độc hại cho cơ thể. Ngay cả inox mà những loại inox kém chất lượng không đủ chuẩn cũng dễ bị ăn mòn trong môi trường muối, chua. Những chất đó rất có hại cho sức khỏe nhưng ít người quan tâm và biết đến.

 

Hãy đến với inox Nguyễn Hoàng để có những sản phẩm inox chất lượng, tốt và đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta. Với inox Nguyễn Hoàng luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Những sản phẩm hoàn hảo đến từng mối hàn như : chậu rưa inox công nghiệp, bàn inox gia đình, bàn inox công nghiệp, kệ inox 4 tầng,.......

 

Nguồn: Nồi nhôm, inox kém chất lượng có thể gây độc hại cho cơ thể

 

 

 

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re