Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Phân biệt inox xịn và inox mạ chọn sản phẩm tốt

Phân biệt inox xịn và inox mạ chọn sản phẩm tốt

Đồ inox đang ngày càng được yêu thích để sử dụng với những vật dụng trong gia đình hay cả những nơi đông người như nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp,…bởi sự sáng bóng của vật liệu, dễ lau chùi các vết bẩn và trông rất sạch sẽ.

 

phan-biet-inox-xin-va-inox-ma-chon-san-pham-tot 

Những hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm không làm bằng inox xịn mà làm bằng inox mạ. Vậy làm sao để chọn lựa đúng loại sản phẩm inox xịn để có sản phẩm tốt sử dụng? Cùng inox Nguyễn Hoàng tìm hiểu về cách phân inox xịn và inox mạ nhé.

 

1. Bạn hãy quan sát, rất đơn giản bạn có thể phân biệt inox xịn và inox mạ bằng độ sáng bóng của sản phẩm. Inox mạ có màu sáng bóng còn inox xịn lại có màu sáng nhờ nhợ.

 

2. Bạn có thể dùng nam châm để phân biệt. Chỉ cần lấy nam châm thử vào bề mặt của sản phẩm. Với chất liệu inox xịn thì độ hút nam châm sẽ không có hoặc nếu hút thì sẽ hút rất nhẹ. Chúng ta có thể kéo nam châm ra khỏi sản phẩm rất nhẹ nhàng. Còn với những sản phẩm được tạo ra từ inox mạ thì do chỉ mạ inox bên ngoài nên có độ hút nam châm rất mạnh nhé.

 

3. Với những người có 1 ít kỹ thuật thì chúng ta có thể sử dụng axit nóng khoảng 700 để kiểm tra chất lượng inox. Với phương pháp này thì inox mạ sẽ bị đen sì còn inox xịn vẫn giữ nguyên được màu sắc.

 

4. Nếu bạn không thực hiện 3 cách trên thì các bạn có thể tới những cửa hàng uy tín và mua những sản phẩm inox uy tín đang có trên thị trường.

 

Hãy đến với inox Nguyễn Hoàng lựa chọn sản phẩm để sử dụng. Inox Nguyễn Hoàng luôn đảm bảo sản phẩm được làm từ inox xịn với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng.

 

Inox Nguyễn Hoàng cung cấp rất nhiều các sản phẩm để các bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình những vật dụng ưng ý. Những sản phẩm chất lượng tốt với những múi hàn chất lượng. Sản phẩm đa dạng như: bàn inox công nghiệp, thiết bị bếp á, xe đẩy inox, kệ inox 4 tầng, máy chế biến thực phẩm, chậu rửa inox công nghiệp,…

 

Nguồn: Phân biệt inox xịn và inox mạ chọn sản phẩm tốt

 

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re