Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Quy trình sản xuất thép không rỉ (inox)

Quy trình sản xuất thép không rỉ (inox)

Inox là nguyên liệu được nhiều người yêu thích để sử dụng sản xuất các vật dụng trong đời sống được nhiều người quan tâm. Hôm nay inox Nguyễn Hoàng sẽ giới thiệu cho các bạn biết về quy trình sản xuất inox để các bạn hiểu thêm về inox.

 

Quy-trinh-san-xuat-thep-khong-ri-inox

 

Thép không rỉ (inox) được sản xuất trong 1 lò hô điện quang với các điện cực carbon tiếp xúc với những inox tái chế và hợp kim Crom khac nhau. Quy trình cụ thể bao gồm: Một dòng điện đi qua điện cực này và nhiệt độ sẽ tăng lên đến một điểm mà các mảnh vụn inox và hợp kim Crom sẽ tan chảy. Sau đó, người ta đưa thép nóng chảy này chuyển sang lò thổi, ở đây chất thép nóng chảy được lò thồi khí trơ Argon và Oxy vào để khử hết tạp chất carbon, nhờ đó mà inox có hàm lượng carbon thấp hơn nhiều so với các loại thép mềm khác, cuối cùng là việc gia tăng hợp kim được thực hiện nhằm đảm bảo độ chính xác về tính chất hóa học cho thép không rỉ.

 

Sau khi đã tạo tính chất thép hóa học của không rỉ đạt chuẩn, vật liệu này được cán nóng hay rèn thành các dạng sản phẩm thép cuối cùng. Bên cạnh đó, một số cán nguội để tiếp tục làm giảm độ dầy thành tấm hay kéo thành ống và dây có đường kính nhỏ.

 

Quy trình sản xuất thép không rỉ nge có vẻ đơn giản đúng không nào? Nhưng thật ra nó tương đối phức tạp và cần có kỹ thuật, công nghệ cao. Để tạo ra loại thép không rỉ có độ bền và đẹp. Sau đây cùng inox Nguyễn Hoàng điểm qua một số sản phẩm được sản xuất từ inox đang có tại inox Nguyễn Hoàng: chậu rửa inox công nghiệp, bếp gas inox, bàn inox gia đình, bàn inox công nghiệp, ghế inox, xe đẩy sản phẩm bằng inox, kệ inox 4 tầng,......

 

Nguồn: Quy trình sản xuất thép không rỉ (inox)

 

 

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re