Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Sử dụng chảo chống dính đúng cách

Sử dụng chảo chống dính đúng cách

Hôm nay inox Nguyễn Hoàng sẽ chia sẻ với các bạn cách sử dụng chảo chống dính đúng cách. Cùng tìm hiểu để có thể sử dụng chảo chống dính  mọt cách hiệu quả nhé.

 

su-dung-chao-chong-dinh-dung-cach

 

Với chảo gang có ưu điểm đó là giữ nhiệt tốt, dùng để rán các loại thực phẩm trong thời gian dài. Mẹo để chọn mua các loại chảo chống dính tốt là các bạn nên chọn mua loại chảo nặng. Với căn bếp của chúng ta chắc chắn ko thể thiếu chảo chống dính để tạo ra những món ăn ngon cho gia đình. Sau đây là một số mẹo sử dụng:

 

- Chảo chống dính khi mua về thì trước khi sử dụng chúng ta nên rửa qua một nước xà phòng để sạch trước khi nấu thức ăn.

- Tiếp theo chúng ta quét một lớp cà phê lên bề mặt chảo rồi đun nóng.

- Cuối cùng là rửa sạch lại chảo bằng nước lạnh.

 

Làm như thế chảo sẽ dùng được lâu hơn. Mẹo nhỏ nhưng nâng cao được tuổi thọ của chảo chống dính. Các mẹ lưu ý để có thể sử dụng tốt chảo chống dính sáng chế ra những món ăn mới lạ ngon, dòn với những món chiêng, sào cho cả nhà nhé. 

 

Bây giờ cùng tìm hiểu những sản phẩm hiện có ở inox Nguyễn Hoàng để lựa chọn cho mình những sản phẩm thiết thực để sử dụng: Chậu rửa inox công nghiệp, chén inox, kệ inox 4 tầng, đũa inox, tủ inox, bàn inox công nghiệp,.......

 

Nguồn: Sử dụng chảo chống dính đúng cách

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re