Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Sử dụng thiết bị inox trong khu bếp công nghiệp.

Sử dụng thiết bị inox trong khu bếp công nghiệp.

Nhu cầu mua thiết bị nhà bếp( bàn inox, kệ inox các loại, chậu rửa inox công nghiệp… ) của người tiêu dùng ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều mặt hàng thiết bị nhà bếp, đa dạng và phong phú cả về mẫu mã, giá cả, chủng loại..

Lợi ích hàng đầu của bếp ăn inox công nghiệp là sự tiện dụng trong khâu chế biến thực phẩm, bảo vệ môi trường, an toàn và tiết kiệm không gian chế biến...

An toàn phòng chống cháy nổ:

Vì các thiết bị bếp inox công nghiệp là các thiết bị sử dụng điện năng thành  nhiệt năng tạo độ nóng trong chế biến nên không có phản ứng nhiệt trực tiếp, hoàn toàn loại bỏ mối nguy hiểm về an toàn phòng chống cháy nổ gây thiệt hại về người và vật chất khu xưởng.

Sự tiện lợi :

Có thể di chuyển dễ dàng, không cồng kềnh giảm tối đa chi phí đầu tư thay thế thiết bị so với bếp truyền thống lại còn chiếm ít không gian nhà xưởng.

An toàn vệ sinh thực phẩm:

Vì sử dụng ứng dụng công nghệ chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng nhiệt nên bếp không ám khói lửa nên môi trường sẽ trong sạch hơn, thức ăn ngon hơn.

Bảo vệ môi trường, giảm nhiệt độ khu bếp:

Vì không có phản ứng nhiệt trực tiếp lửa không tạo ra khí carbonmonoxide, sulfur dioxide và các khí độc hại khác gây ô nhiễm môi trường .

Nhà bếp sử dụng thiết bị bếp công nghiệp dùng điện đạt hiệu suất nhiệt cao, nhiệt độ so với bếp truyền thống giảm 5 - 10 độ nên môi trường nhà bếp sẽ đỡ nóng hơn rất nhiều, tiện lợi trong việc chế biến thực phẩm trực tiếp.

Để có được những mẫu thiết bị inox cần thiết đối với bếp ăn , quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Inox Nguyễn  Hoàng để được tư vấn miễn phí.

Sự đáp ứng nhu cầu khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Nguồn :  Sử dụng thiết bị inox trong khu bếp công nghiệp.

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re