Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Tại sao các bếp ăn công nghiệp lại sử dụng các thiết bị bằng inox?

Tại sao các bếp ăn công nghiệp lại sử dụng các thiết bị bằng inox?

Hiện nay, khu bếp tại các xưởng chế biến thực phẩm nhà hàng thường dung sản phẩm làm bằng inox để bao phủ các bề mặt như bàn chế biến, cửa hay tủ kệ, hay những cái giá để thực phẩm bằng inox, bồn rửa công nghiệp inox, các loại bếp cũng bằng inox.

Tại sao các bếp ăn công nghiệp lại sử dụng các thiết bị bằng inox?
Tính đảm bảo an toàn vệ sinh, nguyên liệu khu bếp công nghiệp, nhà hàng phải được đơn giản hóa nhằm dễ dàng lau chùi và vệ sinh, tiện lợi trong sử dụng và chế biến thực phẩm

Inox là vật liệu thường được sử dụng để phủ bề mặt cố định của máy móc, thiết bị. Do môi trường trong khu bếp thường nóng và nhiều dầu mỡ , bụi bẩn nên các thiết bị bằng vật liệu khác như sắt…dễ bị gỉ, bám bẩn và hỏng nhanh chóng . Inox là chất liệu bền và dễ vệ sinh, không tốn nhiều thời gian,chi phí cho việc vệ sinh khu bếp, chỉ cần ít thời gian nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Phân loại thiết bị inox trong bếp ăn công nghiệp :

Bàn inox công nghiệpGiá kệ inox công nghiệp :Chậu rửa inox công nghiệp
Để có được những mẫu thiết bị inox cần thiết đối với bếp ăn , quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Inox Nguyễn Hoàng để được tư vấn miễn phí.

Ngoài các thiết bị bếp nhập khẩu, Inox Nguyễn  Hoàng còn  nhận gia công sản xuất thiết bị inox theo thiết kế, kiểu dáng của nhà hàng: Bàn bếp inox,. giá inox các loại,..... Tất cả các thiết bị inox đều được sản xuất bằng inox # 4 201 hoặc 304 cao cấp, các mối hàn được hàn chắc chắn, chống rỉ bền với mọi không gian sử dụng. 


Sự đáp ứng nhu cầu khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Nguồn : Tại sao các bếp ăn công nghiệp lại sử dụng các thiết bị bằng inox?

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re