Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Tại sao ghế đẩu inox hay bị bung mối hàn?

Tại sao ghế đẩu inox hay bị bung mối hàn?

Ghế đẩu inox đang là sản phẩm được nhiều người yêu thích sử dụng. Hôm nay cùng inox Nguyễn Hoàng nói về lý do tại sao ghế đẩu inox hay bị bung mối hàn nhé.

 

tai-sao-ghe-dau-inox-hay-bi-bung-moi-han

 

Để trả lời cho câu hỏi này thì inox Nguyễn Hoàng đã nghiên cứu tìm hiểu trên thị trường và những chiếc ghế bị bung mối hàn và tìm ra các nguyên nhân sau:

 

- Nguyên nhân lớn nhất là do mối hàn ở một số sản phẩm ghế đẩu trên thị trường có mối hàn không đủ lớn và không đủ ngấu.

-Nguyên nhân thứ 2 là do độ dày inox mặt ghế và độ dày inox. Theo tiêu chuẩn quy định thì độ dày inox đặt từ 0,7 - 1 mm.

 

Tuy nhiên với tình hình thị trường hiện nay, để cạnh tranh về gá cả thì nhiều nhà sản xuất đã sản xuất sản phẩm ghế đẩu inox với độ dày inox mỏng hoặc dùng nguyên liệu inox loại 2 để giảm giá thành sản phẩm.

 

Vậy việc bạn phân vân là nên mua ghế đẩu inox ở đâu để có thể mua sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đúng không nào? Hãy đến với inox Nguyễn Hoàng chúng tôi nhé, chúng tôi luôn lấy phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Không chỉ có sản phẩm ghế đẩu inox tốt mà còn có các sản phẩm khác với chất lượng cao cùng giá cả phải chăng như: chậu rửa inox công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp, kệ inox 5 tầng, bàn inox gia đình, bàn inox công nghiệp,.......

 

Nguồn: Tại sao ghế đẩu inox hay bị bung mối hàn?

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re