Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Tiêu thụ thép xây dựng tăng hơn 24% trong 6 tháng đầu năm

Tiêu thụ thép xây dựng tăng hơn 24% trong 6 tháng đầu năm

Hôm nay cùng inox Nguyễn Hoàng tìm hiểu thông tin tình hình tiêu thụ thép xây dựng tăng hơn 24% trong 6 tháng đầu năm 2015 nhé các bạn.

 

 tieu-thu-thep-xay-dung-tang-hon-24%-trong-6-thang-dau-nam

 

Qua quá trình tìm hiểu thì theo số liệu từ hiệp hội thép Việt Nam trong 6 tháng đầu năm thì tiêu thụ thép xây dựng tăng trưởng cao (hơn 20% so với cùng kỳ của năm trước). Nguyên nhân tiêu thụ théo xây dựng tăng lên là do trong bối cảnh hiện nay tình hình bất động sản đang trong quá trình ngày càng khởi sắc, các hoạt động sản xuất và tiêu thụ đều cao hơn những năm trước. 

 

Nhưng bên cạnh tình hình tiêu thụ thép xây dựng tăng lên thì ngành thép vẫn gặp không ít khó khăn do cung vượt quá cầu, vì thế mà giá thép trên thị trường thép nội địa liên tục giảm.

 

 Không những tình hình tiêu thụ thép xây dựng tăng mà hiện nay thép không gỉ cũng đang rất được ưu chuộng trong những sản phẩm phục vụ đời sống thường ngày, nắm bắt được xu hướng đó, inox Nguyễn Hoàng chuyên cung cấp những mặt hàng inox chất lượng. Bao gồm các sản phẩm inox được sản xuất trong nước và những sản phẩm do chính inox Nguyễn Hoàng sản xuất. Với tất cả các sản phẩm ở inox Nguyễn Hoàng đều được nhập khẩu và sản xuất với quá trình kiểm tra nghiêm ngặc.

 

Sau đây cùng tìm hiểu về một số sản phẩm phục vụ trong đời sống thường ngày và trong công nghiệp hiện inox Nguyễn Hoàng đang cung cấp nhé. Hãy đến với inox Nguyễn Hoàng để thỏa thích lựa chọn những sản phẩm sau với đa dạng mẫu mã như: chậu rửa inox công nghiệp, ghế inox, xe đẩy sản phẩm inox, bàn inox công nghiệp, kệ inox 4 tầng,...........

 

 

Nguồn: Tiêu thụ thép xây dựng tăng hơn 24% trong 6 tháng đầu năm

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re