Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Tình hình tiêu thụ thép trong những tháng đầu năm 2015

Tình hình tiêu thụ thép trong những tháng đầu năm 2015

Thép đang là nguyên liệu được yêu thích sử dụng để sản xuất những vật dụng trong đời sống và trong sản xuất của các khu công nghiệp. Hôm nay cùng inox Nguyễn Hoàng nói về tình hình tiêu thụ thép trong những tháng đầu năm 2015 nhé.

 

tinh-hinh-tieu-thu-thep-trong-nhung-thang-dau-nam-2015

 

Theo bộ Công thương cho biết thì sức tiêu thụ mặt hàng thép trên thị trường nước ta trong những tháng đầu năm 2015 tăng, nguyên nhân chính là do nhiều dự án sau Tết Nguyên đán đã bắt đầu khởi động, công thêm các chính sách điều chỉnh giá bán và chính sách bán hàng, chiết khấu phù hợp nhằm đẩy mạnh lượng tiêu thụ của các nhà sản xuất thép.

 

Điển hình như trong tháng 4/2015, giá bán tại nguồn duy trì ổn định so với tháng trước. Một số nhà sản xuất điều chỉnh giảm giá mặt hàng thép thanh vằn để tăng sức cạnh tranh, mức giảm phổ biến từ 50.000 - 100.000 đồng/tấn. Tình hình lượng thép sản xuất cũng tăng lển rõ rệt trong đầu năm 2015 do nhu cầu tiêu thụ.

 

Cùng với tình hình tiêu thụ thép tăng trong những tháng đầu năm 2015 thì mẫu mã sản phẩm inox cũng ngày càng đa dạng để kích cầu, nhiều nhà cung cấp sản phẩm inox cũng dần hình thành. Đồng thời bên cạnh đó cũng không tránh được việc trên thị trường xuất hiện những hàng inox kém chất lượng. Vì vậy mà vấn đề mua sản phẩm inox ở đâu để có được sự uy tín với chất lượng sản phẩm tốt và giá cả phải chăng đang là điệu mọi người quan tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm inox đúng không nào?

 

Hãy đến với inox Nguyễn Hoàng, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm inox tốt nhất với giá cả rẻ cùng với sự uy tín hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với những sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu rất nghiêm ngặc như: chậu rửa inox công nghiệp, bàn inox gia đình, ghế inox, bàn inox công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp, kệ inox 4 tầng,.......

 

Nguồn: Tình hình tiêu thụ thép trong những tháng đầu năm 2015

 

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re