Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn đươc đặt lên hàng đầu đối với các khu bếp ăn tập thể, nhất là với các khu bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, vì đó chính là nơi chế biến một lượng lớn đồ ăn mỗi ngày. Sử dụng thiết bị inox là lựa chọn số một để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mang lại chất lượng và thu hút khách hàng là sự chọn lựa tối ưu nhất hiện nay.

Việc vệ sinh thiết bị định kỳ thường xuyên sẽ giúp giá kệ inox luôn được sáng bóng, đảm bảo vệ sinh. Giá kệ bằng inox làm cho quá trình vệ sinh này của bạn được nhanh chóng và dễ dàng bằng các dung dịch tẩy rửa thông thường bán sẵn trên thị trường.


Trong quá trình sử dụng ở không gian bếp thức ăn hoặc chất tạo vị rơi vào có thể làm bề mặt inox của giá kệ có mùi khó chịu, bạn có thể lau sạch bằng giẻ ướt , tốt nhất là lau bằng nước rửa bát sau đó lau lại bằng giẻ sạch. Các vết bẩn có thể dễ dàng tẩy đi bởi giẻ lau hoặc giấy ráp sau đó lau chùi sạch bằng nước sạch, thiết bị inox sẽ trở lại sáng bóng bình thường.

Ngoài các thiết bị bếp nhập khẩu, Inox Nguyễn Hoàng còn nhận gia công sản xuất thiết bị inox theo thiết kế, kiểu dáng sang trọng: Bàn inox công nghiệp, chậu rửa inox công nghiệp,..... Tất cả các thiết bị inox đều được sản xuất bằng inox cao cấp, các mối hàn được hàn chắc chắn, chống rỉ bền với mọi không gian sử dụng.


Để có được những mẫu thiết bị inox cần thiết đối với bếp ăn , quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Inox Nguyễn Hoàng để được tư vấn miễn phí.
Sự đáp ứng nhu cầu khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Nguồn : Vệ sinh an toàn thực phẩm

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re