Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Vì sao nên chọn bàn inox công nghiệp Nguyễn Hoàng ?

Vì sao nên chọn bàn inox công nghiệp Nguyễn Hoàng ?

Bàn inox công nghiệp Nguyễn Hoàng là lựa chọn hàng đầu cho các nhà ăn, khu bếp của các khu công nghiệp, chế xuất, trường học, bệnh viện.

Bàn inox công nghiệp do Nguyễn Hoàng sản xuất có những đặc tính chuyên dụng riêng biệt làm cho khu bếp trở lên gọn gàng, sạch sẽ và tiện dụng hơn.

 

Sau đây là đặc điểm cơ bản của bàn ăn do Nguyễn Hoàng cung cấp:

-Bàn được thiết kế có móc treo giúp việc sắp xếp sản phẩm trở nên thuận tiện.

-Mặt bàn được làm bằng chất liệu inox, nên khả năng chống thấm cao thuận tiện vệ sinh tăng mỉ quan khu bếp.

-Sử dụng loại inox 304: không nhiễm từ, có thể dùng trong mọi môi trường, luôn sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Với nhiều năm sản xuất và cung cấp bàn ăn cho các nhà ăn, căng tin của các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, trường học, bệnh viên. Nguyễn Hoàng luôn luôn nắm bắt và cải tiến chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm nhằm cung cấp ra thị trường các sản phẩm bàn inox công nghiệp giá rẻ với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất.

 

 

Ngoài các thiết bị bếp nhập khẩu, Inox Nguyễn Hoàng còn nhận gia công sản xuất thiết bị inox theo thiết kế, kiểu dáng sang trọng: Chậu rửa inox, kệ inox các loại,..... Tất cả các thiết bị inox đều được sản xuất bằng inox cao cấp, các mối hàn được hàn chắc chắn, chống rỉ bền với mọi không gian sử dụng.

Để có được những mẫu thiết bị inox cần thiết đối với bếp ăn , quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Inox Nguyễn Hoàng để được tư vấn miễn phí.
Sự đáp ứng nhu cầu khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Nguồn : Vì sao nên chọn bàn inox công nghiệp Nguyễn Hoàng ?

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re