Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Xe đẩy thực phẩm inox giúp di chuyển hàng hóa dễ dàng

Xe đẩy thực phẩm inox giúp di chuyển hàng hóa dễ dàng

Việc di chuyển những món hàng nặng bằng tay thật là vất vả đúng không nào? Hôm nay inox Nguyễn Hoàng sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm giúp cho việc di chuyển hàng hóa dễ dàng hơn đó chính là xe đẩy thực phâm inox. 

 

Xe-day-thuc-pham-inox-giup-di-chuyen-hang-hoa-de-dang

 

Với việc sản xuất bằng nguyên liệu inox, xe đẩy thực phẩm có tuổi thọ sử dụng cao và có thể di chuyển được lượng hàng hóa lớn với độ bền của nó. Được thiết kế với cán tay đẩy cao phù hợp với kích thước của người lớn và phần để hàng hóa rộng có thể để những hàng hóa có kích thước lớn. Ở dưới chân có lắp đặt 4 bánh xe thông minh làm cho việc di chuyển hàng hóa một cách nhẹ nhàng hơn.

 

Thật tiện lợi với sản phẩm xe đẩy thực phẩm này đúng không nào? Hiện xe đẩy thực phẩm inox đang được bán tại cửa hàng của inox Nguyên Hoàng. Nếu bạn nào quan tâm thì đến để lựa chọn và mang về cho mình một xe đẩy thực phẩm ưng ý nhé. Khi đến với inox Nguyễn Hoàng, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất thành phố Hồ Chí Minh.

 

Inox Nguyễn Hoàng luôn kinh doanh với phương châm lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, biến khách hàng thành người marketing tốt nhất cho mình. Inox Nguyễn Hoàng luôn cố gắng không ngừng để mang lại nhiều dòng sản phẩm đa dạng với nhiều công dụng để phục vụ đời sống của con người như: Bàn inox công nghiệp, ghế inox, chậu rửa inox công nghiệp, kệ inox 5 tầng, tủ hấp cơm công nghiệp, thiết bị bếp Á,.......

 

Nguồn: Xe đẩy thực phẩm inox giúp di chuyển hàng hóa dễ dàng

 

 

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re