Hỗ trợ trực tuyến

Email: inoxnguyenhoang@gmail.com
Tel:        0286 6824 417
Hotline: 0907 887 053
 
Hỗ trợ online :


thương hiệu

Liên kết web

Tư vấn

Tư vấn

Chúng tôi luôn quan niệm mọi nhu cầu của khách hàng đều chính đáng, đáp ứng nhanh chóng, kịp thời đảm bảo chất lượng, lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.


Khách hàng có hài lòng thì chúng tôi mới tồn tại và phát triển, thấu hiểu điều đó chúng tôi cam kết:

Cam kết chất lượng công việc:

Động lực của INOX NGUYỄN HOÀNG là mong muốn và đam mê tạo sự khác biệt bằng chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng. Chất lượng công việc của chúng tôi được đảm bảo bởi tinh thần, trách nhiệm làm việc tích cực của đội ngũ nhân viên.

Tôn trọng và đề cao khách hàng thiết lập mối quan hệ dài hạn: Chúng tôi coi trọng và đầu tư vào mối quan hệ dài hạn với nhân viên, khách hàng, và đối tác để tạo nên giá trị cho tất cả.

  Cam kết về dịch vụ, giá cả

Bảo hành, bảo trì miễn phí 12 tháng, luôn duy trì thiết bị trong trạng thái tốt, sẵn sàng phục vụ kinh doanh sản xuất, mang lại chất lượng cho khách hàng khi mua hàng hóa của Công ty chúng tôi.

Miễn phí nhận và giao hàng tận nơi.

Trong thời gian Bảo hành, triển khai dự án, toàn bộ các sự cố, vướng mắc kỹ thuật phát sinh đều được INOX NGUYỄN HOÀNG  khắc phục chậm nhất sau 48h kể từ khi nhận được thông báo từ khách hàng. Đảm bảo công việc của Khách hàng không bị gián đoạn.

INOX NGUYỄN HOÀNG cung cấp cho khách hàng dịch vụ đường dây nóng (Hot line). Với dịch vụ này Khách hàng dù ở bất kỳ đâu cũng có thể được hỏi đáp, tư vấn trực tiếp với các nhân viên chăm sóc khách hàng của INOX NGUYỄN HOÀNG  để khắc phục các sự cố phát sinh trong quá trình triển khai. Qua dịch vụ này INOX NGUYỄN HOÀNG  liên tục cung cấp cho khách hàng các thông tin mới nhất về dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng.

Giá cả cạnh tranh, luôn thấp hơn giá thị trường.

 Chính sách chất lượng

-    Đảm bảo cung cấp dịch vụ có chất lượng cao, đúng như đã cam kết, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng
-    Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, xây dựng và duy trì mối quan hệ hợp tác, gắn bó chặt chẽ với khách hàng.
-    Sắp xếp, bố trí và sử dụng phù hợp, hiệu quả các nguồn lực hiện có của công ty. Tuyển dụng, bồi dưỡng, đào tạo và phát hiện các nhân tố mới có trình độ chuyên môn phù hợp, có kiến thức quản lý kinh tế, quản lý kỹ thuật, điều hành tốt các họat động của công ty để bố trí công việc thích hợp và phát huy tố đa   năng lực của toàn bộ CNV công ty.
-    Xây dựng và cải tiến môi trường làm việc lành mạnh, đoàn kết, thống nhất, hợp tác, phát huy tính sáng tạo và tinh thần làm chủ tập thể của CNV lao động và chăm lo, thực hiện đầy đủ, tốt nhất các chế độ chính sách, quyền lợi của người lao động công ty.
-    Mọi hoạt động của công ty đảm bảo tuân thủ nghiêm túc các qui định của pháp luật.

Với tất cả các dự án đã thực hiện rất thành công, chúng tôi hoàn toàn tự tin là đơn vị đáng tin cậy cho những công trình thiết bị bếp công nghiệp và gia công các hạng mục Inox.

ban inox gia re , ban inox cong nghiep , ban inox tphcm , ke inox 4 tang , ke inox 5 tang , ke inox gia re , chau rua inox 304 , chau rua inox cong nghiep , chau rua inox gia re